Yêu Xe: Top 5 mẫu xe ô tô “trong tầm ngắm” cho những người lần đầu mua xe

Xin chào các bạn yêu xe! Chào mừng các bạn quay trở lại với Yêu Xe, nơi chúng ta cùng khám phá những điều thú vị về thế giới ô tô.

Yêu Xe: Top 5 mẫu xe ô tô "trong tầm ngắm" cho những người lần đầu mua xe

Hyundai Grand I10 – Sự lựa chọn đáng lưu tâm cho người mua xe lần đầu

Hyundai Grand I10

Hyundai Grand I10 là một trong những mẫu xe có giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế Hatchback trẻ trung, kích thước nhỏ gọn và trang bị hiện đại, Grand I10 là sự lựa chọn phù hợp cho những người mua xe lần đầu. Xe được trang bị động cơ 1.2L, công suất 83 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu. Giá bán của Hyundai Grand I10 dao động từ 360 triệu đến 455 triệu đồng.

Hyundai Accent – Sự lựa chọn hàng đầu của Hyundai

Hyundai Accent

Hyundai Accent là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung, không gian nội thất rộng rãi và giá cả phải chăng, Accent là một sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình ít người và di chuyển trong đô thị. Xe được trang bị động cơ 1.4L, công suất 100 mã lực và hệ thống an toàn đảm bảo. Giá bán của Hyundai Accent dao động từ 426 triệu đến 542 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander – Mẫu MPV quốc dân

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander là mẫu xe MPV được đánh giá cao trong phân khúc. Với thiết kế hiện đại, không gian nội thất rộng rãi và trang bị an toàn đầy đủ, Xpander là sự lựa chọn an toàn hàng đầu. Xe được trang bị động cơ xăng 1.5L, công suất 105 mã lực và hệ dẫn động cầu trước. Giá bán của Mitsubishi Xpander dao động từ 555 triệu đến 688 triệu đồng.

VinFast VF e34 – Sự tiện ích của xe điện

VinFast VF e34

VinFast VF e34 là mẫu xe điện thuần túy đầu tiên của Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sửa chữa thấp hơn so với xe xăng, VF e34 là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng lần đầu sở hữu ô tô. Xe được trang bị động cơ điện, pin lithium công suất lớn và khả năng di chuyển lên đến 285 km. Giá bán của VinFast VF e34 từ 710 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 900 triệu đồng (bao gồm pin).

Toyota Corolla Cross – Sự lựa chọn đa dụng cho mọi hành trình

Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross là mẫu xe đa dụng dành cho những người mua xe lần đầu có nhu cầu di chuyển đa dạng. Với động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, Corolla Cross là lựa chọn lí tưởng cho cả thành phố và đường dốc. Xe được trang bị động cơ xăng 1.8L và hộp số vô cấp CVT. Giá bán của Toyota Corolla Cross dao động từ 755 triệu đến 955 triệu đồng.

Đó là những gợi ý từ Yêu Xe về 5 mẫu xe đáng lưu tâm cho những người mua xe lần đầu. Hãy truy cập Yêu Xe để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về các mẫu xe khác nhé!

Hãy cùng Yêu Xe khám phá và đắm chìm trong thế giới xe hơi đầy thú vị!

Yêu Xe: Top 5 mẫu xe ô tô “trong tầm ngắm” cho những người lần đầu mua xe