Yêu Xe: Toyota Aygo 2021 – Sự trở lại của “gã nhỏ” đầy cá tính

Ấn tượng với thiết kế trẻ trung, táo bạo và giá cả hấp dẫn, Toyota Aygo 2021 sẽ chính thức trở lại thị trường Việt Nam. Dù có kích thước nhỏ hơn so với người anh em Toyota Wigo, nhưng chiếc xe này vẫn khiến khách hàng bất ngờ bởi nhiều yếu tố nổi bật.

Yêu Xe: Toyota Aygo 2021 - Sự trở lại của "gã nhỏ" đầy cá tính
Yêu Xe: Toyota Aygo 2021 – Sự trở lại của "gã nhỏ" đầy cá tính

Một diện mạo đầy cá tính

Toyota Aygo 2021 sở hữu kích thước nhỏ gọn, chiều dài 3.455 mm, chiều rộng 1.616 mm và chiều dài cơ sở 2.340 mm. Thiết kế của Aygo 2021 mang phong cách trẻ trung, táo bạo với hệ thống đèn chiếu sáng và mặt ca lông hình tam giác độc đáo. Những đường gân dập nổi chạy trên nắp capô cùng cách phối màu sắc đặc biệt tạo nên một diện mạo đầy cá tính cho chiếc xe nhỏ này.

Nội thất hiện đại và tiện nghi

Bên trong Toyota Aygo 2021, không gian cabin mang xu hướng hiền hòa và tròn trịa. Xe được trang bị màn hình giải trí 7 inch có kết nối điện thoại thông minh, vô lăng 3 chấu thích hợp các phím chức năng, điều hòa tự động, Smart Key và hệ thống âm thanh JBL Edition trên bản cao cấp. Những trang bị này đảm bảo cho hành khách một trải nghiệm lái thoải mái và tiện nghi.

An toàn hàng đầu

Giá trị của Toyota Aygo 2021 còn được nâng lên nhờ gói trang bị an toàn Toyota Citizen. Với hàng loạt tính năng hỗ trợ người lái và chuyển động, chiếc xe này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các hành khách. Aygo 2021 sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít sản sinh công suất 71 mã lực và 93 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này được truyền tới hai bánh trước thông qua hộp số tự chọn từ bán tự động tới hộp số sàn 5 cấp.

Đáng chú ý là giá bán của Toyota Aygo 2021 vô cùng phải chăng, dao động trong khoảng 780 triệu đồng. Đây là mức giá tương đương với nhiều mẫu xe cỡ B cao cấp khác trên thị trường. Với thiết kế độc đáo, nội thất tiện nghi và trang bị an toàn hàng đầu, Aygo 2021 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe nhỏ.

Hãy cùng Yêu Xe đón chào sự trở lại đầy hào hứng của Toyota Aygo 2021 và khám phá thêm những bí mật thú vị về thế giới xe ô tô tại Yêu Xe.

Yêu Xe: Toyota Aygo 2021 – Sự trở lại của “gã nhỏ” đầy cá tính