Yêu Xe: Toyota nhận cọc Land Cruiser tại Việt Nam, Toyota Raize ra mắt Đông Nam Á, AMG GLC 63S 2022 ra mắt

Bạn có biết không? Toyota Land Cruiser 2022 đã chính thức nhận cọc tại Việt Nam! Điều này chứng minh rằng Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được chào đón phiên bản mới này. Đây là một tin tức thực sự đáng mong đợi!

Land Cruiser 2022 – Một vẻ ngoại hình mới lạ

Toyota Land Cruiser 2022 sở hữu một thiết kế ngoại hình đầy ấn tượng. Xe sẽ có kích thước lớn hơn, chiều cao mặt đất tăng và thiết kế các chi tiết mang phong cách nam tính. Đặc biệt, đèn chiếu sáng và khu vực đua xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn. Ngoại thất của Toyota Land Cruiser 2022 cũng được cải tiến với vô lăng 4 chấu, đồng hồ công tơ mét Analog, màn hình thông tin cỡ lớn và hệ thống điều khiển trung tâm đầy đủ chức năng.

AMG GLC 63S 2022 – Chiếc xe mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Không chỉ có Toyota Land Cruiser, thị trường Đông Nam Á còn chào đón sự ra mắt của AMG GLC 63S 2022 với công suất 503 mã lực. Đây là phiên bản mạnh nhất trong lịch sử GLC và được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép. Với khả năng tăng tốc từ 0 lên 96km/h trong 3.6 giây, chiếc xe này thực sự ấn tượng. Đồng thời, nội thất của GLC 63S cũng được nâng cấp với hệ thống thông tin giải trí, ghế thể thao AMG performance và các điểm nhấn đặc trưng của dòng xe AMG.

Toyota Raize – Sự lựa chọn của giới trẻ

Toyota Raize đã chính thức ra mắt tại Đông Nam Á, đặc biệt là tại Indonesia. Raize được cung cấp với 3 phiên bản gồm 1.2G, 1.0 Turbo G và 1.0 Turbo Grand Sport. Raize sử dụng động cơ tăng áp một kr với công suất tối đa 97 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140Nm. Bên cạnh đó, Raize còn được trang bị nhiều trang bị tiện nghi như hệ thống thông tin giải trí, màn hình cảm ứng, hệ thống hỗ trợ người lái và các tùy chọn động cơ khác nhau.

Đó là những tin tức nóng hổi về Toyota Land Cruiser, AMG GLC 63S và Toyota Raize. Đến với Yêu Xe để cập nhật thêm về thông tin xe hơi và những bí quyết lái xe thú vị nhé!

Yêu Xe