Yêu Xe: Việt Nam có sự xuất hiện của BMW 4-series mui trần giá hơn 3,3 tỷ, Vinfast VF e34 lộ nội thất thực tế và Mercedes-AMG GT 53 4MATIC

Xin chào các bạn yêu xe thân mến!

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tin tức nóng hổi về thị trường xe hơi Việt Nam.

BMW 4-series convertible 2021: Mui trần độc đáo đầu tiên tại Việt Nam

BMW 4-series convertible thế hệ mới đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mẫu xe 430i và gói ngoại thất sport thể thao. Điểm đặc biệt nổi bật của chiếc xe này là lưới tản nhiệt khổng lồ cùng đèn pha được thiết kế sắc xảo. Nội thất của BMW 4-series convertible 430i mSport 2021 rất sang trọng và tiện nghi. Mẫu xe này sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh, công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Dự kiến giá bán sẽ vượt mốc 3,3 tỷ đồng.

Vinfast VF e34: Lộ nội thất thực tế của mẫu xe điện

Mới đây, hình ảnh nội thất của Vinfast VF e34 đã được tiết lộ thông qua một tài khoản Tik Tok. Với thiết kế như hãng công bố, nội thất của Vinfast VF e34 sở hữu màu sắc chủ đạo là đen và bạc, bọc da nappa cao cấp. Vinfast VF e34 được trang bị màn hình thông tin giải trí 10 inch và màn hình trung tâm 12,3 inch. Xe cũng có ghế ngồi chỉnh cơ và được trang bị hệ thống điều hòa tự động, giúp tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Vinfast VF e34 sử dụng động cơ điện có công suất tối đa 110 KW và hệ dẫn động cầu trước.

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC: Dòng xe sang chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC đã sẵn sàng ra mắt Việt Nam với giá trên 6,6 tỷ đồng. Đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam đã bắt đầu nhận cọc từ tháng 8. Mercedes-AMG GT 53 4MATIC được trang bị động cơ 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, công suất 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 520 Nm. Mẫu xe này còn được trang bị hệ thống hybrid hỗ trợ thêm 22 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Đi kèm là hộp số tự động 9 cấp AMG speedshift dct 9g và hệ dẫn động bốn bánh. Mercedes-AMG GT 53 4MATIC sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Panamera và BMW M6 gran coupe trên thị trường Việt Nam.

Với các thông tin hấp dẫn vừa được chia sẻ, chắc chắn các bạn đã thấy sự hào hứng không thể chối từ thông tin về những mẫu xe độc đáo này. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu những chiếc xe hấp dẫn này. Hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thông tin và đánh giá chi tiết về các mẫu xe mới nhất trên thị trường!