Yêu Xe: Xe Ferrari SF90 Spider và Mercedes-AMG G63 độ đắt gấp 4 lần giá gốc

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng đến Hongkong – thị trường xe hơi đầy sôi động, để tìm hiểu về sự ra đời của hai chiếc siêu xe mới nhất là Ferrari SF90 Spider và Mercedes-AMG G63.

Ferrari SF90 Spider – Siêu xe mui trần đỉnh cao

Sau 3 tháng ra mắt, phiên bản mui trần của Ferrari SF90 Spider chính thức có mặt tại Hongkong. Được thiết kế tinh tế và hoàn hảo theo tiêu chuẩn của khu vực này, SF90 Spider không chỉ giảm bớt trang bị mà còn có mức giá bán cao lên tới hơn 30 tỷ đồng!

Được nhập khẩu và trang bị hệ thống tay lái bắt mắt, SF90 Spider đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người giàu có và đam mê siêu xe tại Hongkong. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, đã có phiên bản đầu tiên của SF90 Spider được đặt chân đến đây với màu sơn vàng lạ mắt, mang đến điểm nhấn độc đáo cho chiếc siêu xe này.

SF90 Spider sở hữu khả năng biến thành mui trần chỉ thông qua một nút bấm, mở mui bạt trong thời gian từ 14 đến 16 giây. Tất nhiên, khách hàng vẫn có thể mở mui để đón gió khi lái xe, hoặc đóng lại khi trời mưa. Với tốc độ tăng tốc từ 0 lên 200 km/h chỉ trong 7 giây, SF90 Spider thực sự là một siêu xe đẳng cấp, không chỉ về hiệu suất mà còn về độ an toàn và tiện nghi.

Mercedes-AMG G63 độ Brabus J700 – Siêu xe đẳng cấp 4 lần giá gốc

Đối với những người yêu thích siêu xe mạnh mẽ, chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus J700 là một lựa chọn hoàn hảo. Với giá lên tới 13,6 tỷ đồng, gấp 4 lần so với phiên bản AMG G63 tiêu chuẩn, chiếc xe này chắc chắn sẽ làm say lòng các tín đồ của dòng xe AMG.

Được độ bởi hãng độ nổi tiếng Brabus có trụ sở tại Los Angeles, Mercedes-AMG G63 độ Brabus J700 được trang bị nhiều phụ kiện cao cấp như mâm xe mới, lưới tản nhiệt độc đáo, nắp capo và cản sau thiết kế mới. Ngoài ra, xe còn được trang bị các phụ kiện thể thao như bậc cửa và ống xả đặc biệt. Động cơ V8 tăng áp dung tích 4.0 lít của chiếc xe cũng đã được tinh chỉnh để sản sinh công suất lên tới 700 mã lực.

Kết luận

Hai chiếc siêu xe Ferrari SF90 Spider và Mercedes-AMG G63 độ Brabus J700 đều là những biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và mạnh mẽ. Dù có giá thành cao, nhưng chúng vẫn thu hút sự quan tâm của những người đam mê xe hơi và giàu có.

Đó là những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi. Để cập nhật thêm thông tin về các mẫu xe mới nhất, hãy truy cập Yêu Xe.