Bán tải Hilux 2020: Xem ngay trang bị như xe sang và khi nào Kia Sorento về Việt Nam?

Xin chào anh em, đến với Yêu Xe – nơi chia sẻ những thông tin hấp dẫn nhất về thị trường ô tô trong nước và quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những thông tin mới nhất về dòng xe bán tải Hilux 2020 và thời điểm ra mắt của Kia Sorento tại Việt Nam.

Nhắc đến xe bán tải, không thể bỏ qua Ford Ranger

Trong phân khúc xe bán tải, Ford Ranger luôn dẫn đầu doanh số bán hàng. Để cạnh tranh với Ranger, Toyota Hilux sắp ra mắt sẽ đầu tư hơn về công nghệ và tính năng. Dự kiến, Hilux 2020 sẽ có 4 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Adventure sẽ trang bị công nghệ tiên tiến như màn hình giải trí 8 inch và hệ thống âm thanh 9 loa JBL. Động cơ trên xe cũng được nâng cấp lên 2.8L, công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Kia Sorento 2020 sẽ sớm về Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt, đại diện Thaco Trường Hải đã tiết lộ về thời điểm ra mắt Kia Sorento thế hệ mới tại Việt Nam. Đồng thời, nhóm Kia Sorento g20 cũng đã xuất hiện trên Facebook, tạo ra sự hấp dẫn và kỳ vọng lớn đối với người hâm mộ. Ngoài việc thay đổi về ngoại hình, một điểm người Việt mong muốn là thay đổi động cơ và hộp số điều hòa.

Vẻ đẹp hút hồn của Audi S3 mới

Trước khi kết thúc bài viết, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất của chiếc Audi S3, phiên bản mạnh nhất của dòng A3 với công suất lên tới 306 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4.8 giây. Ảnh chi tiết có thể xem tại đây.

Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết của Yêu Xe. Hãy để lại ý kiến của mình về giá bán của Kia Sorento tại Việt Nam ở phần comment bên dưới. Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị với những video tiếp theo từ Yêu Xe.