Bộ CA VN tặng dàn Vinfast cho Bộ Nội Vụ Cam, Kia Sportage 2022 sắp về VN, Kia Carnival đeo logo mới

Xin chào các bạn yêu xe! Hãy cùng Yêu Xe điểm qua những tin tức đáng chú ý trong thị trường xe hơi Việt Nam và quốc tế.

Bộ CA VN tặng dàn Vinfast cho Bộ Nội Vụ Cam

Thông tin đáng chú ý đầu tiên là việc Bộ Công an Việt Nam đã tặng dàn xe Vinfast cho Bộ Nội Vụ Campuchia. Đây là một hành động ý nghĩa để thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước. Dàn xe gồm các mẫu xe Vinfast Lux A2.0 và Honda CB500X.

Kia Sportage 2022 sắp về Việt Nam

Thaco đã công bố kế hoạch mang Kia Sportage 2022 về Việt Nam trong năm sau. Đây là một thông tin đáng mong đợi cho những tín đồ yêu thích dòng xe SUV cỡ C. Kia Sportage 2022 được đánh giá là một mẫu xe thành công tại thị trường Hàn Quốc với các phiên bản trang bị đẳng cấp.

Kia Carnival đeo logo mới

Một chi tiết đáng chú ý trên Kia Carnival là việc xe vẫn sử dụng logo cũ, trong khi các mẫu xe Kia khác đã chuyển sang logo mới. Để thu hút người mua, Thaco đã nhanh chóng áp dụng thay đổi này và đeo logo mới cho Kia Carnival 2022. Mẫu xe này đã gây ấn tượng với thiết kế trẻ trung, sang trọng và nhiều tính năng tiện ích.

Với các thông tin thú vị về dàn xe Vinfast, Kia Sportage 2022 và Kia Carnival đeo logo mới, chắc chắn rằng thị trường xe hơi Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Đó là những tin tức hot nhất trong thế giới xe hơi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi và đánh giá chi tiết các mẫu xe đang được ưa chuộng nhé!