Cầm lái Harley-Davidson PAN AMERICA đi thử adventure: mẫu xe đột phá, đối thủ BMW R1250 GS

Xin chào các bạn quay trở lại với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ đến với một mẫu xe đầy bất ngờ từ hãng xe môtô hàng đầu nước Mỹ – Harley-Davidson. Kể từ tháng 2 năm nay, mẫu xe đầu tiên của hãng trong phân khúc adventure – Harley-Davidson PAN AMERICA đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng đặc biệt và sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm truyền thống của hãng, chúng ta cùng khám phá cảm giác lần đầu cầm lái mẫu xe này trong video ngày hôm nay.

Đột phá với Harley-Davidson PAN AMERICA

Harley-Davidson PAN AMERICA là một bước nhảy vọt của Harley-Davidson và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm truyền thống của hãng. Với ngoại hình đồ sộ và bắt mắt, mẫu xe này thực sự là một điểm nhấn đáng kể trong thị trường xe địa hình.

Đánh giá về động cơ và trang bị

Harley-Davidson PAN AMERICA được trang bị khối động cơ Revolution Max 1250 với công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128Nm. Khối động cơ này khác biệt hoàn toàn với các mẫu xe trước đây của Harley-Davidson, sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch và công nghệ van biến thiên VVT. Cùng với đó, xe truyền chuyển động bằng xích thay vì dây đai, mang lại cảm giác lái thú vị và mạnh mẽ.

Trải nghiệm cầm lái Harley-Davidson PAN AMERICA

Hệ thống treo điện tử của Harley-Davidson PAN AMERICA được điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu chạy trên đường và off-road. Chiều cao yên có thể điều chỉnh để phù hợp với từng người lái. Hệ thống phanh cũng được trang bị công nghệ hiện đại, tuy nhiên cảm giác phanh ban đầu có thể không thực sự linh hoạt.

Với bộ lốp Michelin địa hình, xe có khả năng vận hành ổn định trên đường trường và off-road.

Công nghệ và tiện nghi

Harley-Davidson PAN AMERICA được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống kiểm soát địa hình, hệ thống nhận diện áp suất lốp, hệ thống giữ làn tự động và hệ thống ga điện tử. Các chế độ lái cũng được tích hợp để người lái có thể tùy chỉnh theo phong cách chạy và địa hình.

Kết luận

Cầm lái Harley-Davidson PAN AMERICA là một trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị. Mẫu xe này thật sự mang tới một làn gió mới trong dòng sản phẩm của Harley-Davidson và là sự lựa chọn mới cho những người yêu thích thương hiệu này. Với mức giá từ 839 triệu đồng, Yêu Xe rất đánh giá cao mẫu xe này và tin rằng nó sẽ làm hài lòng các tín đồ của Harley-Davidson. Đừng quên theo dõi video của chúng tôi trên trang Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin về cuộc sống xe!