Cầm lái xe máy điện VinFast “Ăn sập Hải Phòng”: Vẫn là Review xe mà lần này Rẻ và No quá!

Xin chào các bạn đến với Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một chuyến đi đặc biệt từ Hà Nội đến Hải Phòng bằng chiếc xe máy điện VinFast. Cùng tôi khám phá và trải nghiệm những điều thú vị phiêu lưu trên đường hành trình.

Cầm lái xe máy điện VinFast "Ăn sập Hải Phòng": Vẫn là Review xe mà lần này Rẻ và No quá!

Xuất phát từ Hà Nội, hành trình đầy mạo hiểm

Điều đầu tiên khiến chúng tôi hồi hộp là không biết pin xe sẽ chạy được bao nhiêu cây. Chúng tôi đi từ Hà Nội với tốc độ chậm và cẩn trọng, chỉ khoảng 35-40 cây. Đường đi từ Hà Nội đến Hải Phòng nó nắng, nóng và bụi bặm, còn nhiều container. Tuy nhiên, may mắn là có nhiều trạm sạc trên đường giúp chúng tôi nghỉ ngơi và sạc pin.

Hải Phòng – Nơi thỏa sức thưởng thức ẩm thực

Tới Hải Phòng, chúng tôi đã có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của nơi đây. Món nem cua bể thơm ngon, món bánh bèo giòn giòn, bánh mì cay hấp dẫn và bánh đa cua tuyệt vời. Các món ăn này mang hương vị đậm đà và giá cả hợp lý, rất đáng để thử khi đến Hải Phòng.

Trải nghiệm điện máy VinFast

Điểm đáng chú ý của chuyến đi này là trải nghiệm xe máy điện VinFast. Xe có dung lượng pin khoảng 3,5 KW giờ và có thể sạc ở nhà. Tuy số điện tiêu thụ trên đường trường hơi lớn, nhưng khi di chuyển trong thành phố hàng ngày, pin xe vẫn đáp ứng được. Khi đi xe máy điện, chúng tôi cảm nhận được sự êm ái và không bị tê tay nhờ vào hệ thống giảm xóc tốt. Xe cũng có khả năng chống nước và chất lượng xử lý đường trường rất tốt.

Tổng kết chuyến đi

Tổng kết, chuyến đi từ Hà Nội đến Hải Phòng với xe máy điện VinFast là một trải nghiệm thú vị. Đường đi hơi dài và có những khó khăn nhất định, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều trạm sạc và hiệu suất của xe, chúng tôi đã hoàn thành chuyến đi một cách an toàn và thú vị. Bên cạnh đó, việc thưởng thức ẩm thực đặc sản Hải Phòng cũng làm cho chuyến đi trở nên đáng nhớ.

Hãy cùng Yêu Xe khám phá thêm những chuyến đi thú vị khác và tận hưởng niềm đam mê với xe hơi và xe máy. Để biết thêm thông tin chi tiết và các bài viết hấp dẫn khác, hãy truy cập vào trang web Yêu Xe.

Ảnh do VinFast cung cấp