Đánh giá ban đầu Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 giá từ 47 triệu, 3 phiên bản, không có ABS

Chào mừng các bạn đến với Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những thông tin đầu tiên về mẫu xe Yamaha EXCITER 155 VVA phiên bản 2021. Đây là một chiếc xe rất được mong chờ trong năm nay của Yamaha, với giá bán từ 47 triệu đồng, gồm 3 phiên bản và không tích hợp hệ thống phanh ABS.

Đánh giá ban đầu Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 giá từ 47 triệu, 3 phiên bản, không có ABS
Đánh giá ban đầu Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 giá từ 47 triệu, 3 phiên bản, không có ABS

Thiết kế ngoại hình lạ mắt và hầm hố

Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 có thiết kế ngoại hình khá lạ mắt và cái nhìn đầu tiên có thể không đẹp ngay lập tức. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy sự tinh tế và khí động học được đặt ở trên chiếc xe. Đặc biệt, phần chân không trước và phần sau xe có thiết kế hầm hố hơn rất nhiều so với phiên bản trước là EXCITER 150. Điểm đặc biệt nữa là đèn hậu, lấy cảm hứng từ Yamaha R1, tạo nét cá tính và hiện đại cho chiếc xe.

Cảm giác lái và hệ thống phanh

Một điểm đáng chú ý khác là cảm giác lái của Yamaha EXCITER 155 VVA 2021. Bên cạnh việc Yamaha đã tạo ra một bộ khung sườn và giảm xóc mới, thiết kế Yên 2 tầng rất đặc biệt và cái đầu xe góc cạnh, tạo điểm nhấn sành điệu thì trái tim của chiếc xe, động cơ 155 phân khối, cũng đã được Yamaha làm mới và trang bị nhiều phụ kiện chính hãng. Động cơ này đã nâng cấp công suất lên đến 17,7 mã lực, cao hơn rất nhiều so với các xe trong phân khối 150cc và phiên bản trước đó là EXCITER 150. Hệ thống phanh cũng được cải tiến với hệ thống phanh đĩa trước và sau, nhưng không tích hợp hệ thống phanh ABS.

Giá bán và kết luận

Về mức giá, Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 có phiên bản tiêu chuẩn với giá 46 triệu 990 ngàn đồng và phiên bản cao cấp với giá 49 triệu 990 ngàn đồng. Phiên bản GP sẽ có giá cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản cao cấp. Trên đây chỉ là một đánh giá ban đầu về Yamaha EXCITER 155 VVA 2021. Để có thêm thông tin chi tiết, chúng ta hãy cùng chờ đón những bài viết tiếp theo trên Yêu Xe.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hãy đón xem những cảm nhận ban đầu về khả năng lái xe và hệ thống phanh trong bài viết tiếp theo.

YouTube video
Đánh giá ban đầu Yamaha EXCITER 155 VVA 2021 giá từ 47 triệu, 3 phiên bản, không có ABS
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan