Hyundai Stargazer – MPV 7 chỗ tiện ích và thiết kế lạ mắt

Chào mừng bạn đến với trang web Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết về phiên bản cao cấp 7 chỗ của dòng xe MPV Hyundai Stargazer. Đây là một mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Stargazer - MPV 7 chỗ tiện ích và thiết kế lạ mắt
Hyundai Stargazer – MPV 7 chỗ tiện ích và thiết kế lạ mắt

Thiết kế độc đáo và rộng rãi

So với những đối thủ khác như Mitsubishi Xpander hay Toyota Vios, Hyundai Stargazer mang đến một thiết kế khá độc đáo và thuần túy. Với đường cong liền mạch từ phần đầu xe tới phần đuôi, chiếc xe này tạo nên một phong cách khí động học độc đáo. Hệ số cản gió của Stargazer, chỉ 0.32cd, là thấp nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Ở phần trước, Stargazer được trang bị một dải đèn LED ban ngày và đèn pha sử dụng bóng LED. Phần đuôi xe có thiết kế góc cạnh, với dải đèn hậu LED hình chữ H tương tự như Hyundai Elantra 2022. Mặc dù không được trang bị một số tính năng cao cấp như cảm biến phía trước, nhưng với mức giá dưới 700 triệu đồng, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều.

Không gian nội thất thông minh và tiện ích

Hyundai Stargazer không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế ngoại thất độc đáo, mà còn bởi không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi. Với hệ thống đèn nội thất hiện đại và sang trọng, Stargazer tạo nên sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình thông tin giải trí 10.25 inch kết nối được với Apple CarPlay và Android Auto, là một tính năng duy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Trải qua các tiện ích và trang bị của Stargazer, chúng ta cũng có thể thấy sự tiện lợi và thoải mái mà nó mang lại. Hàng ghế thứ hai có thể điều chỉnh linh hoạt và tạo không gian thoải mái cho hành khách. Hàng ghế thứ ba cũng không kém phần thoải mái, mặc dù thích hợp hơn cho người có chiều cao dưới 1m6 hoặc trẻ em.

An toàn và hiệu suất đáng tin cậy

Hyundai Stargazer 7 chỗ phiên bản cao cấp được trang bị gói an toàn chủ động Hyundai SmartSense, một điểm cộng so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Khối động cơ Smartstream 1.5L cùng hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước mang lại công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm.

Ngoài ra, Hyundai Stargazer còn được trang bị ghế da đục lỗ, hệ thống âm thanh Bose với 8 loa và 6 túi khí, tạo nên sự an toàn và tiện nghi cho hành khách.

Hyundai Stargazer là một sự lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế độc đáo, không gian nội thất thông minh và trang bị an toàn đáng tin cậy, Stargazer đáng xem xét cho gia đình và dịch vụ chạy xe. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên website Yêu Xe. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!