Đánh giá chi tiết naked APRILIA TUONO 660: Mạnh mẽ, công nghệ đỉnh cao

Chào bạn, quay trở lại với một đánh giá xe mới đầy thú vị từ Yêu Xe! Trong vài năm gần đây, phân khúc nakedbike tầm trung đang trở thành xu hướng mạnh mẽ với nhiều lựa chọn từ Nhật Bản và châu Âu. Và đầu năm 2022, một thương hiệu xe môtô mới là Aprilia đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ khám phá cảm giác cầm lái của mẫu xe naked Aprilia Tuono 660.

Đánh giá chi tiết naked APRILIA TUONO 660: Mạnh mẽ, công nghệ đỉnh cao

Thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến

Điểm đáng chú ý nhất trên Aprilia Tuono 660 chính là phần đầu xe với cụm đèn pha LED thiết kế độc đáo. Không giống như các mẫu xe khác trên thị trường, đèn pha LED trên Tuono 660 được chia thành ba khoang và được ngăn cách bằng các dãy LED định vị ban ngày. Phần đuôi xe được thiết kế thon gọn và có yên nhỏ, tạo nên một dáng xe thể thao độc đáo. Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống giữ ra tự động, kiểm soát lực kéo, kiểm soát bánh xe phanh và hệ thống ga điện tử. Tất cả những trang bị công nghệ này được hiển thị trên màn hình TFT có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Trải nghiệm cầm lái ấn tượng

Khi cầm lái Aprilia Tuono 660, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tự tin trên một chiếc xe có thiết kế lái giống sportbike. Với tư thế lái chồm về phía trước và cánh tay dễ dàng điều khiển, xe dễ dàng linh hoạt trong cua. Điều này càng được gia tăng bởi cặp lốp Pirelli trên xe có độ bám ấn tượng. Hệ thống phanh cũng đáng chú ý với lực phanh tốt và phản hồi nhanh. Động cơ có công suất 95 mã lực mang lại sức mạnh ấn tượng cho một chiếc xe tầm trung, vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Hơn nữa, Aprilia Tuono 660 còn được trang bị các chế độ lái khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu riêng của người lái.

Giá trị đáng tiền

Aprilia Tuono 660 là một chiếc xe tầm trung có giá khá cao, nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Với công nghệ tiên tiến, sức mạnh mạnh mẽ và thiết kế độc đáo, Tuono 660 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích cảm giác lái mạnh mẽ và hiện đại. Hiện nay, Aprilia Tuono 660 được bán với giá là 475 triệu đồng.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về cảm giác cầm lái và trải nghiệm với mẫu xe naked Aprilia Tuono 660. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nakedbike mạnh mẽ và đầy công nghệ, hãy tìm hiểu thêm về Tuono 660 trên trang web Yêu Xe. Hẹn gặp lại trong các bài đánh giá xe tiếp theo!

Xin cảm ơn và chào tạm biệt!