Đánh giá Suzuki XL7 – Xe đa dụng 7 chỗ nổi bật trên thị trường

Xin chào các bạn yêu xe thể thao đa dụng! Trên thị trường Việt Nam, có một dòng xe nhỏ gọn nhưng lại có 7 chỗ ngồi đang rất hot. Đó chính là chiếc Suzuki XL7 – một chiếc xe đạt giải “Xe của năm” tại thị trường Indonesia, nơi có rất nhiều hãng xe đình đám. Chiếc xe này đã đạt nhiều thành tích ấn tượng và hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường ôtô Việt Nam. Vậy, chiếc XL7 có những ưu điểm và nhược điểm gì, trang bị ra sao và liệu nó có đáng tiền hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Đánh giá Suzuki XL7 - Xe đa dụng 7 chỗ nổi bật trên thị trường
Đánh giá Suzuki XL7 – Xe đa dụng 7 chỗ nổi bật trên thị trường

Thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ

Về thiết kế, Suzuki XL7 được phát triển theo hướng SUV, trông đậm chất địa hình. Đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED đa khoa và có thể điều chỉnh được độ cao của góc chiếu sáng. Phần đầu xe có đèn chiếu sáng khá cao, giúp hạn chế tổn thất nếu bị đá văng. Gương chiếu hậu có tích hợp đèn báo rẽ, tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Nội thất thoải mái và tiện nghi

Bên trong, nội thất của Suzuki XL7 được thiết kế trẻ trung và thể thao. Vô lăng bọc da có thiết kế kiểu chữ V, tăng không gian thoải mái cho người lái. Màn hình giải trí 10 inch kết nối đa phương tiện, cùng các tính năng như yêu phi, Bluetooth, Apple CarPlay và Android ô tô. Đồng hồ hiển thị đa thông tin giúp bạn biết về mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường đã chạy và công suất máy.

An toàn và tiết kiệm nhiên liệu

Đối với an toàn, Suzuki XL7 được trang bị nhiều công nghệ an toàn nổi bật như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh chống bó cứng ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và nhiều công nghệ khác. Chiếc xe này cũng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, giúp bảo vệ người ngồi trong xe và giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ.

Động cơ xăng 1.5 lít 4 xilanh của XL7 cho công suất cực đại là 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu hỗn hợp của xe có thể nhìn thấy trên màn hình là 20 km/l.

Đáng tiền và tiện lợi

Suzuki XL7 có giá bán hấp dẫn, chỉ từ 599 triệu đồng cho phiên bản nội thất bọc da toàn bộ. Đây là một lựa chọn thú vị với kiểu dáng đậm chất SUV, không gian rộng rãi, tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, Suzuki cũng mang đến chế độ bảo hành hỗ trợ miễn phí tiền công trong thời gian bảo hành.

FAQs

Chiếc Suzuki XL7 có bao nhiêu chỗ ngồi?

Suzuki XL7 có 7 chỗ ngồi, phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn lớn.

Có những màu sắc nào cho Suzuki XL7?

Suzuki XL7 có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, bao gồm Trắng, Đen, Xám, Bạc, Đỏ và Xanh dương.

Chiếc Suzuki XL7 có hộp số tự động không?

Đúng vậy, Suzuki XL7 được trang bị hộp số tự động 4 cấp.

Hệ thống treo của Suzuki XL7 là loại nào?

Suzuki XL7 sử dụng hệ thống treo trước kiểu MacPherson và treo sau kiểu dầm xoắn.

Suzuki XL7 có hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh không?

Vâng, Suzuki XL7 có hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, giúp bạn dễ dàng kết nối điện thoại thông minh và sử dụng các ứng dụng trên màn hình xe.

Nguồn: Yêu Xe