Đánh giá máy lọc không khí Ipuri – Đây chính là vũ khí “bí mật” cho không gian trong xe!

Xin chào các bạn đam mê xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá máy lọc không khí Ipuri – một sản phẩm đến từ Hàn Quốc, được coi là giải pháp tối ưu để làm trong sạch không khí trong xe.

Đánh giá máy lọc không khí Ipuri - Đây chính là vũ khí "bí mật" cho không gian trong xe!
Đánh giá máy lọc không khí Ipuri – Đây chính là vũ khí "bí mật" cho không gian trong xe!

Tại sao lọc không khí trong xe là cực kỳ quan trọng?

Khi di chuyển trên đường, đặc biệt là trong những khu vực tắc đường, không khí trong xe sẽ nhanh chóng trở nên ô nhiễm với nồng độ CO2 cao, gây cho chúng ta cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và chú ý lái xe giảm đi. Ngược lại, nếu chúng ta để chế độ lấy gió ngoài, sẽ có nhiều bụi mịn và vi khuẩn xâm nhập vào xe, gây ô nhiễm không khí.

Lọc không khí trong xe có thực sự hiệu quả?

Trong một video trước đó, chúng ta đã so sánh hiệu quả giữa hai loại bộ lọc không khí – một là loại thông thường đi kèm theo xe và một loại cao cấp. Kết quả thật sự ấn tượng khi bộ lọc cao cấp có khả năng lọc bụi mịn rất tốt.

Thử nghiệm máy lọc không khí Ipuri

Hôm nay, chúng ta sẽ thử nghiệm một chiếc máy lọc không khí từ Hàn Quốc, với mức giá lên tới hơn 5 triệu đồng. Cùng xem máy này có thực sự phát huy hiệu quả hay chỉ là quảng cáo?

Kết quả thử nghiệm

Chúng tôi tiến hành đo chất lượng không khí trong xe một cách cẩn thận. Kết quả ban đầu cho thấy không khí trong khoang xe khá ô nhiễm, với nồng độ bụi siêu mịn 0,3 micromet đạt tới khoảng 300.000 hạt trên 1 lít không khí.

Tiếp theo, chúng tôi bật máy lọc không khí Ipuri và tiến hành đo lại chỉ số. Chỉ sau 10 phút, kết quả rõ ràng khi chỉ số bụi mịn, bụi siêu mịn và bụi thô đã giảm đáng kể. Đặc biệt, chỉ số bụi thô giảm từ 24 xuống còn 15 hạt trên 1 lít không khí.

Đánh giá về máy lọc không khí Ipuri

Máy lọc không khí Ipuri mang đến khả năng lọc bụi mịn và bụi thô rất tốt khi để ở chế độ lấy gió ngoài. Nồng độ ô nhiễm trong khoang xe giảm đáng kể, đảm bảo không gian sạch và an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, máy có một số tiếng ồn nhỏ khi hoạt động trong những môi trường yên tĩnh.

Đáng chú ý, tấm lọc của máy cần được thay thế sau khoảng 1000 giờ sử dụng, tương đương 2 năm hoặc 20.000 km. Mức giá của tấm lọc này khoảng 390.000đ.

Kết luận

Máy lọc không khí Ipuri là một sự đầu tư đáng giá cho không gian trong xe. Với khả năng lọc bụi mịn và bụi thô, đồng thời diệt khuẩn, thiết bị này đảm bảo không khí trong xe luôn trong sạch và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi tin rằng nếu tiến hành đo trong thời gian dài hơn, chỉ số ô nhiễm sẽ tiếp tục giảm xuống.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi đánh giá về máy lọc không khí Ipuri. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Thân ái chào tạm biệt!

FAQs

1. Máy lọc không khí Ipuri có thể sạch 100% không khí trong xe không?
Máy lọc không khí Ipuri không thể lọc sạch 100% không khí trong xe, nhưng nó có khả năng lọc bụi mịn và bụi thô đáng kể, đảm bảo không gian trong xe luôn trong sạch.

2. Thời gian thay thế tấm lọc của máy là bao lâu?
Tấm lọc của máy nên được thay thế sau khoảng 1000 giờ sử dụng, tương đương 2 năm hoặc 20.000 km.

3. Giá thành của máy lọc không khí Ipuri là bao nhiêu?
Máy lọc không khí Ipuri có mức giá khoảng 6 triệu đồng.

4. Máy có tiếng ồn khi hoạt động không?
Máy có một số tiếng ồn nhỏ khi hoạt động trong những môi trường yên tĩnh, nhưng không ảnh hưởng to lớn.