Thảm trải sàn KATA chống ồn: Nâng cao trải nghiệm xế yêu của bạn

Xin chào các bạn yêu xe! Trong quá trình sử dụng ô tô, tiếng ồn thường là một vấn đề gây khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà sản xuất đã tận dụng để quảng cáo những phụ kiện có thể giảm tiếng ồn, như sơn phủ gầm chống ồn, đệm cao su giảm sóc hoặc dòng cánh cửa giảm tiếng ồn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một phụ kiện đang rất hot trên thị trường ô tô Việt Nam, đó chính là thảm trải sàn KATA.

Thảm trải sàn KATA chống ồn: Nâng cao trải nghiệm xế yêu của bạn

Loại thảm trải sàn phổ biến trên thị trường

Trên thị trường ô tô Việt Nam, có khoảng 4-5 loại thảm trải sàn phổ biến. Loại đầu tiên và đắt tiền nhất là thảm trải sàn bằng lông cừu, thường chỉ sử dụng trong những môi trường siêu sạch. Loại thứ hai phổ biến hơn là thảm bằng nỉ, nhưng nó có nhược điểm là khó vệ sinh và có thể lọc nước gây ẩm mốc và mùi hôi. Loại thứ ba phổ biến hơn và rẻ hơn là thảm bằng cao su chống nước, nhưng không tạo cảm giác sang trọng. Loại thứ tư phổ biến hơn đối với dòng xe cao cấp là thảm 3D, 4D, 5D hoặc thậm chí là 6D, nhưng có thể bám bẩn và khó khô sau một thời gian sử dụng.

Thảm trải sàn KATA – Sự lựa chọn mới cho không gian xe

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một loại thảm trải sàn mới mang thương hiệu KATA. Thảm này được sản xuất bằng nhựa PVC, một chất liệu thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Loại thảm này được quảng cáo là có khả năng giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng xe ô tô. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này thực sự ra sao.

Đánh giá về thảm trải sàn KATA

Chúng tôi đã sử dụng thiết bị đo độ ồn chuyên dụng để đo lường hiệu quả của thảm trên xe. Trước khi lắp thảm và sau khi lắp thảm, chúng tôi đã đo độ ồn và so sánh kết quả.

Kết quả đo độ ồn trước khi lắp thảm cho thấy mức độ ồn trung bình. Sau khi lắp thảm KATA, chúng tôi đã thấy sự giảm đáng kể trong độ ồn, khoảng từ 1 đến 1,5 Raven. Điều này thực sự khiến chúng tôi bất ngờ! Một bộ thảm đơn giản có khả năng giảm độ ồn trong không gian khoang xe.

Không chỉ giảm tiếng ồn, thảm trải sàn KATA còn có nhiều ưu điểm khác. Thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu nhựa PVC an toàn và có tuổi thọ lên tới chục năm. Nếu bạn không hài lòng sau 3 ngày sử dụng, bạn có thể trả lại sản phẩm và nhận được hoàn tiền.

FAQs

1. Thảm trải sàn KATA có phù hợp với tất cả các loại xe không?

Có, thảm trải sàn KATA phù hợp với tất cả các loại xe.

2. Thảm trải sàn KATA có mùi hôi không?

Không, thảm trải sàn KATA được sản xuất từ nhựa PVC an toàn, không có mùi hôi khó chịu.

3. Thảm trải sàn KATA bền và dễ vệ sinh như thế nào?

Thảm trải sàn KATA có độ bền cao và dễ vệ sinh. Nhiều khách hàng đã sử dụng thảm này trong vòng 3-4 năm và vẫn giữ được hình dáng như mới.

Đó là những thông tin về thảm trải sàn KATA mà chúng ta vừa tìm hiểu. Nếu bạn đang gặp khó khăn với tiếng ồn trong không gian xe và muốn cải thiện trải nghiệm lái xe của mình, thảm trải sàn KATA là lựa chọn đáng xem xét. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn đã sử dụng sản phẩm này hoặc có bất kỳ câu hỏi nào. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo tại Yêu Xe!