Đánh giá nhanh Toyota VIOS GR-S 2021: Bản Thể thao nhất của xe Trùm doanh số tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu xe mới trong phân khúc, đó chính là Toyota Vios GR-S 2021. Được biết đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng Toyota Vios, mẫu xe này đã chiếm được trái tim của nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế đậm chất thể thao

Toyota Vios GR-S được trang bị bộ bodykit với các phần ốp cản trước mang phong cách nổi bật và năng động. Đèn flash và cái cụm đèn sương mù lớn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ khi nhìn vào phần đầu xe. Bên cạnh đó, bộ mâm 15 inch sơn đen hoàn toàn trên phiên bản này cũng là điểm nhấn tạo nên sự hài hòa và phong cách cho chiếc xe.

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Bước vào trong khoang nội thất của Toyota Vios GR-S, bạn sẽ được đón nhận bởi chất liệu nhựa cao cấp kết hợp với ghế da và da lộn. Ghế chỉnh cơ và những đường viền màu đỏ tinh tế trên bảng đồng hồ tạo nên không gian nội thất lịch lãm và thể thao. Các chi tiết như miếng nhựa ốp trên mặt taplo cũng được thiết kế tỉ mỉ, tạo thêm độ sang trọng cho chiếc xe.

Khả năng vận hành mạnh mẽ

Toyota Vios GR-S sở hữu động cơ 1.5L với công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Hộp số cvt giả lập 10 cấp số kết hợp với lẫy chuyển số sau vô lăng mang đến cảm giác lái hứng khởi và phấn khích. Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị 2 chế độ lái là eco và sport, cho phép người lái tuỳ chỉnh theo sở thích.

Toyota Vios – Chiếc xe hạng B bán chạy nhất

Chiếc Toyota Vios không ngẫu nhiên trở thành mẫu xe hạng B bán chạy nhất trong phân khúc và cũng là bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Toyota đã trở nên quen thuộc và xuyên suốt với người tiêu dùng Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự bền bỉ và ít hỏng hóc của chiếc xe này. Đặc biệt, phiên bản Toyota Vios GR-S còn mang trong mình sự độc đáo và khác biệt, khiến nhiều người chú ý.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm Toyota Vios GR-S, hãy để lại nhận xét của bạn ở phần bình luận bên dưới. Cảm ơn Toyota Hiroshima Tân Cảng đã cung cấp chiếc xe để chúng tôi thực hiện đánh giá này. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!