Đánh giá Toyota Fortuner sau 80.000 km: Chiếc xe vẫn “trẻ trung” như mới!

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với ô tô Sài Gòn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem lại video đánh giá chiếc Toyota Fortuner sau một thời gian sử dụng. Chiếc xe trong video là phiên bản 2.4 máy dầu 4X2 AT, đây cũng là phiên bản mới nhất của Fortuner hiện tại. Với 80.000 km đã đi, chúng ta sẽ xem xem chiếc xe này có xuống cấp hay không, chủ xe có giữ gìn kỹ hay không?

Đánh giá Toyota Fortuner sau 80.000 km: Chiếc xe vẫn "trẻ trung" như mới!
Đánh giá Toyota Fortuner sau 80.000 km: Chiếc xe vẫn "trẻ trung" như mới!

Ngoại thất

Bên ngoài, Fortuner vẫn giữ được vẻ ngoài bắt mắt. Xe sử dụng hệ thống đèn nguyên bản, không có các chi tiết được độ chế lại. Mặc dù có một số hao mòn nhưng tỉ lệ nước sơn còn mới khoảng 90-95%. Tuy vậy, có một số chi tiết ở phần cản trước đã được khắc phục nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Ban Đăng nên khá Ọp ẹp.

Nội thất

Trong cabin, chất liệu da trên ghế lái và ghế phụ đã bị nhăn khá nhiều sau 80.000 km. Tuy nhiên, vô lăng vẫn giữ được độ nhám mờ và không bị bóng như ghế. Mẹ của mình thử lái và hái được một số ưu điểm như cảm giác lái rất tốt, tính năng vận hành như Eco Mode và Power Mode hoạt động tốt.

Khả năng vận hành

Fortuner có hệ thống treo độc lập tay đoàn kết và hệ thống treo phụ thuộc liên kết 4 điểm. Điều này khiến cho chiếc xe có sự chông chênh khi di chuyển trên đường phố, nhưng khi lên cao tốc, xe có độ ổn định và đậm chất nhất định. Tuy có tiếng ồn và bị bộng hơi, nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến việc lái xe.

Trang bị và khả năng trải nghiệm

Cabin của Fortuner sau 80.000 km vẫn giữ lại được chất lượng mới. Các tính năng như màn hình cảm ứng, hệ thống giải trí và camera lùi vẫn hoạt động tốt. Hơn nữa, xe còn được trang bị thêm Cruise Control và hệ thống cảnh báo va chạm. Bên cạnh đó, mùi xe cũng không có mùi khác thường.

Vậy là sau gần 2 năm và 80.000 km, chiếc Fortuner vẫn giữ được nét trẻ trung như mới. Nội thất vẫn mới mẻ và chất liệu da không bị hao mòn nhiều. Khả năng vận hành của xe vẫn ổn định và thú vị. Tóm lại, Fortuner vẫn là một chiếc xe bền bỉ xứng đáng là sản phẩm của Toyota.

YouTube video
Đánh giá Toyota Fortuner sau 80.000 km: Chiếc xe vẫn “trẻ trung” như mới!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan