Đấu Giá Biển Số Xe

Bạn có biết rằng hiện nay có một cơn sốt đấu giá biển số xe đang diễn ra? Trong phiên đấu giá thứ hai ngày 16/12, dự kiến sẽ có 7.000 biển số được niêm yết đấu giá. Danh sách này bao gồm biển số ngũ quý của Lạng Sơn là 12A-222.22, các biển số xe tải của Phú Thọ là 19C-222.22 và 15C-444.44 của Hải Phòng. Ngoài ra, chúng ta còn có biển số sảnh tiến 19A-567.89 của Phú Thọ.

Cách thức tham gia đấu giá biển số xe ô tô - 1
Ảnh: VPA

Các biển số khác trong phiên đấu giá này bao gồm 99A-699.99, 99A-688.88 (Bắc Ninh), 17A-399.99 (Thái Bình), 51K-999.79, 51K-989.89 (TPHCM), 30K-626.66 (Hà Nội) và nhiều biển số dạng tam hoa, lộc phát, thần tài khác. Để tham gia đấu giá, bạn cần đăng ký tài khoản và nộp tiền đặt trước, tiền hồ sơ trước 16h30 ngày 13/12.

Các bước đăng ký tham gia đấu giá

Để tham gia đấu giá biển số xe, bạn có thể truy cập vào trang thông tin đấu giá trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ Yêu Xe. Sau đó, chọn “Đấu giá biển số” và tiến hành đăng ký tài khoản ở góc phải, bên trên màn hình. Hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập để bắt đầu lựa chọn biển số và đăng ký tham gia đấu giá. Trên trang chủ, bạn có thể tìm kiếm biển số theo tỉnh, thành phố, loại xe và số biển cụ thể. Khi đã chọn xong, hãy kích vào “Đăng ký đấu giá”.

Tại giao diện thanh toán, bạn có thể quét mã QR hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn của hệ thống. Tiền thanh toán sẽ bao gồm 40 triệu đồng tiền đặt trước và 100.000 đồng tiền hồ sơ.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán thành công từ Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam, cùng với thông tin về cuộc đấu giá của biển số bạn đã lựa chọn.

Trong cuộc đấu giá, bạn chỉ cần ấn vào nút trả giá theo phương thức trả giá lên. Công thức trả giá hợp lệ là Giá trả = Giá khởi điểm + bước giá mỗi lần là 5 triệu đồng. Thời gian diễn ra mỗi cuộc đấu giá là 30 phút.

Kết thúc cuộc đấu giá, người trả giá hợp lệ cao nhất sẽ được công bố là người trúng đấu giá.

Trong vòng 15 ngày từ khi có thông báo kết quả, người trúng đấu giá phải thanh toán toàn bộ số tiền sau khi trừ đi tiền đã đặt trước. Xin lưu ý rằng số tiền trúng đấu giá chưa bao gồm lệ phí đăng ký xe.

Cục Cảnh sát giao thông cũng khuyến cáo, bạn phải chịu trách nhiệm cung cấp thông tin và tài liệu hợp lệ, chính xác, và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao lại có đấu giá biển số xe? Điểm khác biệt của phiên đấu giá này là gì?

Kết luận

Đấu giá biển số xe đang trở thành một trào lưu mới trong giới xe hơi. Phiên đấu giá thứ hai sắp diễn ra với hàng nghìn biển số hấp dẫn. Hãy tham gia đấu giá để có cơ hội sở hữu biển số độc đáo cho chiếc xế yêu của bạn.

Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan