Đi xe điện sợ hết pin? Chọn ngay Nissan Kicks e-Power

Xin chào các bạn, chào mừng quay trở lại với WakaVN trong phân khúc xe hạng B. Thời gian gần đây, phân khúc này đang trở thành đấu trường cạnh tranh khốc liệt nhất và có doanh số bán hàng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Nissan Kicks e-Power, mẫu xe mới nhất gia nhập phân khúc, liệu có thể chiếm được vị trí trong phân khúc này không? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế mạnh của Nissan Kicks e-Power là gì.

Đi xe điện sợ hết pin? Chọn ngay Nissan Kicks e-Power
Đi xe điện sợ hết pin? Chọn ngay Nissan Kicks e-Power

Công nghệ e-Power

Nissan Kicks e-Power sử dụng công nghệ Hybrid kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện. Tuy nhiên, hệ thống Hybrid trên Nissan Kicks e-Power khác biệt so với các mẫu xe Hybrid khác thông thường. Thay vì sử dụng động cơ xăng để trực tiếp di chuyển xe, động cơ xăng trên Kicks e-Power chỉ đóng vai trò làm máy phát điện, tạo điện năng cho động cơ điện. Nhờ công nghệ này, Nissan Kicks e-Power có hiệu suất nhiệt lớn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các xe Hybrid khác trên thị trường.

Độ ồn và khả năng tăng tốc

Để kiểm tra độ ồn của Nissan Kicks e-Power, chúng tôi đã tiến hành một số thử nghiệm trên đường cao tốc. Kết quả cho thấy, độ ồn trong xe ở tốc độ 60 km/h là 60 dB, ở tốc độ 80 km/h là 66 dB và ở tốc độ tối đa 100 km/h là 67,5-68 dB. Độ ồn này tương đối chấp nhận được cho một chiếc xe hạng B.

Khả năng tăng tốc của Nissan Kicks e-Power cũng ấn tượng. Chỉ trong vài giây, bạn có thể đạt được tốc độ 100 km/h mà không gặp khó khăn.

Tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ

Nissan Kicks e-Power có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Theo nhà sản xuất, khi chạy trong phố, xe sẽ sử dụng điện nhiều hơn để tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu. Khi chạy đường trường, xe chỉ tiêu thụ khoảng 4,8 lít xăng cho mỗi 100 km. Đây là con số rất tốt cho một chiếc xe hạng B.

Với hệ thống e-Power, tuổi thọ của động cơ xăng trên Nissan Kicks e-Power được đảm bảo. Động cơ điện cực kỳ bền bỉ và khó hỏng. Hơn nữa, Nissan Kicks e-Power cũng không sử dụng hộp số truyền thống mà sử dụng hộp số đơn cấp dành riêng cho động cơ điện. Điều này giúp xe có khả năng đáp ứng nhanh chóng khi đạp ga.

Nội thất và an toàn

Nội thất của Nissan Kicks e-Power thiết kế hợp lý và cá tính. Ghế có thiết kế mang hình thức thể thao, ôm lưng và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bên cạnh đó, xe trang bị nhiều tính năng an toàn như dây đai an toàn, túi khí và cả hệ thống cân bằng.

Ngoại hình của Nissan Kicks e-Power cũng thu hút sự chú ý với thiết kế cá tính và hiện đại. Chiếc xe có kích thước tổng thể nhỏ gọn, phù hợp với một chiếc xe điện trên đường thị.

Kết luận

Từ những trải nghiệm với Nissan Kicks e-Power, tôi nhận thấy đây là một chiếc xe hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu. Với ngoại hình cá tính, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Nissan Kicks e-Power sẽ là lựa chọn đáng xem xét cho những ai muốn nổi bật giữa đám đông và sử dụng một chiếc xe điện tiện ích.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên đón xem những video tiếp theo từ Yêu Xe và ủng hộ chúng tôi bằng cách Subscribe và bật chuông thông báo để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về xe hơi.

YouTube video
Đi xe điện sợ hết pin? Chọn ngay Nissan Kicks e-Power
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan