Đức Tóc Dài đã bán Yaris để mua Camry???

Em chào anh ạ!

Anh ơi, em đã xem qua chiếc xe này và kiểm tra chất lượng rồi đó. Thực ra, xe này khá ổn đấy. Nhưng anh xem giá bán khoảng bao nhiêu? Nếu giá thị trường thì em tham khảo được khoảng hơn 400 triệu đấy.

Nhưng thực ra, xe này không còn nguyên bản đâu. Em đã thay bằng bộ giảm xóc khác, nhưng vẫn coi là không va chạm theo tiêu chuẩn của Toyota. Em đang tò mò xem nếu bán nó đi thì sẽ được bao nhiêu tiền để em cân nhắc mua Camry không.

Em muốn cân đối xem mức giá mong muốn của anh là bao nhiêu, để em tính toán chi phí Tân Trang cần làm và đưa ra mức giá cho anh. Nhưng em cũng muốn mọi người kiểm tra xe cẩn thận trước, vì em hơi lo về giấy tờ và thủ tục.

Thực ra, ban đầu em định bán chiếc này để đổi sang Camry. Nhưng giờ thì em nghĩ lại, cái mức giá mà anh đưa ra vẫn chưa đủ để mua Camry. Nếu em bán xe này, số tiền đó có thể vay bên Toyota. Em không muốn vay ngân hàng nên em đang suy nghĩ.

Tài chính Toyota có hỗ trợ trả góp xe mới, mình chỉ cần vay phần còn lại sau khi đã đưa một phần tiền và đi đăng ký xe mới. Về cơ bản, em chỉ cần khoảng 1 tỷ, nhưng nếu em mua bản cao nhất, tài chính Toyota sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi.

Em cân nhắc kỹ trước khi quyết định bán để đổi xe, vì em không muốn vay ngân hàng. Anh có thể tham khảo các gói vay của Toyota để cân nhắc xem như thế nào.

Tổng kết lại, ban đầu em định bán xe để mua Camry, nhưng giờ thì chắc là không bán nữa vì mức giá anh đưa ra vẫn chưa đủ. Em sẽ cân nhắc kỹ với gia đình xem có nên bán hay không.

Các bạn có thể comment ý kiến của mình phía dưới, em rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Hẹn gặp lại ở những video lần sau. Bye bye!

Đức Tóc Dài đã bán Yaris để mua Camry???
Đức Tóc Dài đã bán Yaris để mua Camry???

FAQs

Q: Xe này có nguyên bản không?
A: Không, xe đã được thay đổi bộ giảm xóc khác, nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn của Toyota.

Q: Giá bán của xe là bao nhiêu?
A: Giá bán khoảng hơn 400 triệu đồng.

Q: Có nên bán xe để mua Camry không?
A: Cần cân nhắc kỹ với gia đình, vì mức giá hiện tại chưa đủ để mua Camry.

Q: Có thể vay tài chính Toyota để mua xe không?
A: Có, Toyota có hỗ trợ vay trả góp xe mới với lãi suất ưu đãi.

Q: Nếu không mua Camry, có thể mua xe khác không?
A: Có, Toyota sẽ thu mua lại xe nếu muốn đổi sang xe khác của hãng.

Q: Mua và bán xe tại Isuzu có đảm bảo không?
A: Isuzu là đại lý chính hãng Toyota, có quy trình rõ ràng và đảm bảo về chất lượng xe.

YouTube video
Đức Tóc Dài đã bán Yaris để mua Camry???
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan