Everest 2022 ra mắt tháng 7, Kona dừng bán, diễn viên Lan Phương mua xe Mercedes

Xin chào mừng các bạn đã đến với Yêu Xe, nơi chúng mình sẽ tổng hợp những tin tức mới nhất về ngành xe cả trong và ngoài nước. Vậy trong tuần qua, có những tin tức gì đáng chú ý mời mọi người cùng theo dõi.

Honda HR V thế hệ mới chỉ có 2 phiên bản

Honda HR V thế hệ mới vừa ra mắt chỉ có 2 phiên bản với giá khởi điểm từ 826 triệu đồng. Đại lý đã hé lộ 4 phiên bản và nhiều trang bị khủng của Ford Everest 2022, một trong top 10 xe bán chạy nhất trong tháng năm 2022.

Vinicola dừng bán tại Việt Nam, Croatia ra mắt tính năng chuyến xe yên lặng

VinFast Vinicola sẽ dừng bán tại Việt Nam, trong khi đó, Croatia đã ra mắt tính năng chuyến xe yên lặng.

Diễn viên Lan Phương mua xe Mercedes

Một trong những diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, Lan Phương, đã mua một chiếc xe Mercedes mới. Chiếc xe này là Mercedes Benz GLC200, với ngoại thất được sơn màu lên cùng muối và nhiều chi tiết mạ Crôm sáng bóng. Lan Phương không phải là người duy nhất chọn xe hạng sang của Mercedes Benz, nhiều diễn viên, ca sĩ và thậm chí cầu thủ bóng đá trong nước cũng đã lựa chọn dòng xe này làm bạn đồng hành.

Ford Everest 2022 ra mắt trong tháng 7

Mẫu SUV cỡ chung Ford Everest 2022 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay. Với hàng loạt cải tiến và thiết kế vuông vức và nam tính hơn, Ford Everest 2022 hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner. Ford Everest 2022 sẽ sử dụng nền tảng khung gầm mới, lưới tản nhiệt thì có tan cô vắt ngang và nối liền với hệ thống đèn chiếu sáng hình chữ C sử dụng công nghệ LED.

Top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 5 năm 2022

Trên thị trường Việt Nam, trong tháng 5 năm 2022, Toyota Vios đã vươn lên dẫn đầu toàn thị trường với doanh số 3887 xe. Mitsubishi Xpander và Honda CR-V cũng nằm trong danh sách top 10 xe bán chạy nhất.

Kia Kona tạm dừng sản xuất và phân phối

Nhà máy của liên doanh Hyundai Thành Công tại Việt Nam đang gặp vấn đề về nguồn cung linh kiện do tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Mẫu crossover hạng B Kia Kona sẽ bị tạm dừng sản xuất và phân phối từ tháng 6 này.

Grab thử nghiệm tính năng chuyến xe yên lặng

Dịch vụ di chuyển Grab sẽ thử nghiệm tính năng chuyến xe yên lặng từ ngày 27 tháng 6 tại thị trường Việt Nam. Tính năng này sẽ cho phép hạn chế trao đổi và tiếp xúc khi đang sử dụng dịch vụ của Grab, giúp những hành khách mong muốn nghỉ ngơi hoặc không muốn tiếp xúc với tài xế có thể có một chuyến đi yên tĩnh.

Đó là những tin tức nổi bật về ngành xe trong tuần qua. Hãy đồng hành cùng Yêu Xe để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!