“Ford F-150 LIMITED 2022 – Bí mật mới đầu tiên tại Sài Gòn, giá hơn 5 tỷ đồng”

Xe Ford F-150 đã đến Việt Nam và màu mỡ hơn bao giờ hết! Hôm nay, tại showroom Tân Đạt Thành, chúng tôi xin giới thiệu một phiên bản xe đặc biệt – Ford F-150 LIMITED 2022, đỉnh cao của sự sang trọng và công nghệ. Được biết đây là phiên bản đầu tiên có mặt tại Sài Gòn, với mức giá vượt qua con số 5 tỷ đồng. Cùng tìm hiểu và khám phá những sự thay đổi đáng chú ý trên chiếc xe này.

"Ford F-150 LIMITED 2022 - Bí mật mới đầu tiên tại Sài Gòn, giá hơn 5 tỷ đồng"
"Ford F-150 LIMITED 2022 – Bí mật mới đầu tiên tại Sài Gòn, giá hơn 5 tỷ đồng"

Thiết kế ngoại thất – Ấn tượng và mạnh mẽ

Ford F-150 LIMITED 2022 tiếp tục mang thiết kế mạnh mẽ và thu hút như các thế hệ trước đó. Với khung xe làm từ hợp kim nhôm siêu cứng, chiếc xe này đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu tải tốt. Phần đầu xe được thiết kế với lưới tản nhiệt cải tiến có khả năng điều chỉnh lượng gió vào khoang động cơ, tối ưu hóa hiệu suất và khí động học. Đèn pha LED và đèn LED ban ngày tạo nên phong cách độc đáo và mạnh mẽ cho xe.

Thiết kế nội thất – Sang trọng và tiện nghi

Bước vào nội thất của Ford F-150 LIMITED 2022, bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian sang trọng và tiện nghi. Màn hình giải trí trung tâm rộng lớn với kích thước 12 inch mang đến trải nghiệm thú vị và hiện đại. Hệ thống âm thanh cao cấp của thương hiệu Bang & Olufsen với 18 loa sẽ làm say đắm cả những khách hàng khó tính nhất. Ghế lái điều chỉnh điện và có thể biến thành một giường nhỏ, giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái trong những chuyến đi xa.

Động cơ mạnh mẽ và sức kéo xuất sắc

Ford F-150 LIMITED 2022 sở hữu khối động cơ V6 3.5 Ecoboost với công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Điều này giúp chiếc xe vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi địa hình. Hộp số tự động 10 cấp giúp truyền tải sức mạnh một cách mượt mà và hiệu quả. Chiếc xe còn được trang bị hệ thống treo khí nén, giúp cân bằng và đảm bảo sự ổn định trên mọi đường đi.

Giá trị vượt trội và đẳng cấp tuyệt đối

Ford F-150 LIMITED 2022 là một trong những mẫu xe bán tải đẳng cấp nhất trên thị trường. Với thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng và động cơ mạnh mẽ, chiếc xe này đáng giá mỗi đồng bạn bỏ ra. Dù giá bán hơn 5 tỷ đồng, Ford F-150 LIMITED 2022 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm sự xa hoa và đẳng cấp trong một chiếc xe bán tải.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc Ford F-150 LIMITED 2022 độc đáo này! Ghé thăm showroom Tân Đạt Thành ngay để khám phá và trải nghiệm một trong những mẫu xe hàng đầu trên thị trường hiện nay. “Yêu Xe” chúc bạn tìm thấy niềm đam mê với chiếc xe mới của mình.

Yêu Xe