Ford Ranger, Ford Everest và loạt xe ra mắt ở Thái, nhiều khả năng sớm về Việt Nam

Triển lãm Bangkok International Motor Show 2022 vừa khép lại và đã để lại nhiều dấu ấn cho giới yêu xe. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu xe đáng chú ý đã ra mắt tại triển lãm này và có thể sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ford Ranger và Ford Everest – Tiêu điểm của triển lãm

Trong số các mẫu xe ra mắt tại triển lãm, Ford Ranger thế hệ mới là một trong những tâm điểm lớn nhất. Mẫu xe bán tải này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ford Ranger 2022 đã được chia thành hai phiên bản là Sport và Wildtrak với thiết kế khác nhau. Giá xe Ford Ranger 2022 tại Thái Lan dao động từ 929.000 đến 1.299.000 Baht (tương đương khoảng 633 triệu đến 886 triệu đồng).

Trong khi đó, Ford Everest 2022 cũng là một mẫu xe đáng chú ý khác tại triển lãm Bangkok. Ford Everest cũng sẽ có hai phiên bản là Sport và Titanium Plus. Bộ đôi này được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, từ đèn LED, cảm biến đá cốp, hệ thống thông tin giải trí SYNC 4A, hệ thống âm thanh cao cấp đến ghế chỉnh điện. Giá xe Ford Everest 2022 tại Thái Lan dao động từ 1.464.000 triệu Baht đến 1.854.000 Baht (tương đương khoảng 1,26 tỷ đến 1,59 tỷ đồng).

Ford Ranger Raptor 2022 – Mẫu xe phân khúc hiệu suất cao

Ford Ranger Raptor 2022 cũng đã có mặt tại triển lãm Bangkok Motor Show năm nay. Mẫu xe này được trang bị động cơ xăng V6 tăng áp kép dung tích 3.0l hoàn toàn mới, công suất tối đa 397 mã lực và momen xoắn cực đại 583Nm. Ford Ranger Raptor 2022 còn có khả năng offroad tốt hơn bản thường nhờ hệ thống treo độc lập và hệ thống giảm xóc cao cấp. Mẫu xe này được trang bị đèn LED, cốp sau rộng rãi và nhiều tính năng thông minh khác.

Mitsubishi Xpander 2022 – Mẫu MPV 7 chỗ sắp cập bến Việt Nam

Mitsubishi Xpander 2022 đã ra mắt tại triển lãm Bangkok và đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là mẫu MPV 7 chỗ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Mitsubishi Xpander 2022 được trang bị nhiều tính năng và thiết kế hiện đại, từ đèn LED, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 8 inch cho đến tính năng an toàn như phanh tay điện tử và tự động giữ phanh tạm thời.

Honda HR-V 2022 – Mẫu SUV cỡ B hướng tới sự tiết kiệm nhiên liệu

Honda HR-V thế hệ mới đã ra mắt từ cuối năm ngoái tại Thái Lan và vẫn tiếp tục được giới thiệu tại triển lãm Bangkok Motor Show năm nay. Mẫu SUV cỡ B này được trang bị hệ chuyển động Hybrid mang tên HEV, với công suất 131 mã lực và lượng xăng tiêu thụ trung bình chỉ 3,9 lít/100km. Honda HR-V 2022 có nhiều tính năng tiện ích và công nghệ hiện đại, từ đèn LED, màn hình cảm ứng 8 inch hỗ trợ Apple Carplay và Android Auto, đến tiện ích như sạc điện thoại không dây và hệ thống lọc không khí.

Những mẫu xe khác

Ngoài các mẫu xe trên, còn có Nissan Almera và MG HS cũng có mặt tại triển lãm Bangkok Motor Show 2022 và hy vọng sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hãy cùng chờ đợi những mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam và tạo nên sức hút mới trong thị trường ô tô. Để cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe và bài viết đánh giá chi tiết, hãy ghé thăm Yêu Xe.