Toyota Land Cruiser 2022: Đánh thức cơn sốt với thiết kế giống Cadillac Escalade và công suất lên tới 415 mã lực

Đối với những người đam mê xe hơi, Toyota Land Cruiser là một cái tên không còn xa lạ. Với lịch sử đã kéo dài 13 năm và không có nhiều thay đổi, mẫu xe này luôn gắn liền với hình ảnh của những chiếc xe sang trọng. Thế nhưng, Land Cruiser không phải là một cái tên hiếm gặp trên thị trường Việt Nam. Chỉ những người kiên nhẫn mới có thể sở hữu chiếc xe này. Nhưng cuối cùng, Toyota đã cho ra mắt thế hệ mới của Land Cruiser dự kiến ra mắt vào năm 2022. Dù chỉ có một số hình ảnh xuất hiện trên internet, người ta đã nhận ra rằng diện mạo của chiếc xe này khá giống với Cadillac Escalade.

Thiết kế nổi bật, mạnh mẽ

Trên phần đầu của chiếc Land Cruiser 2022, bạn sẽ thấy sự tương đồng trong kiểu dáng của đèn pha và lưới tản nhiệt với chiếc Cadillac Escalade. Tổng thể, thiết kế của Land Cruiser 2022 mang đậm phong cách vuông vức, như một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài hiện đại và hình ảnh của những chiếc xe hơi huyền thoại từ những năm 70.

Công suất mạnh mẽ

Theo các nguồn tin từ Nhật Bản, phiên bản cao nhất của Land Cruiser 2022 sẽ sử dụng động cơ xăng 3.5L V6 tăng áp, đạt công suất lên tới 415 mã lực. Đây là một con số đáng chú ý và không xa lạ đối với những người hâm mộ Toyota. Ngoài ra, phiên bản máy dầu cao cấp nhất cũng sẽ tạo ra công suất lên tới 305 mã lực.

Nội thất lấy cảm hứng từ những năm 70

Một số hình ảnh tiết lộ trên internet cho thấy phong cách nội thất của Land Cruiser 2022 sẽ tiếp tục mang đậm phong cách của những năm 70. Đây là một điểm nhấn đặc biệt cho dòng SUV của Toyota, một thương hiệu với một lịch sử lâu đời, danh tiếng và đã tạo nên nhiều cuộc tranh cãi trên không gian mạng.

Chờ đợi ngày ra mắt

Thế hệ thứ 6 của Land Cruiser dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 8 năm nay. Chúng tôi chờ đợi để xem xét thêm những thông tin quan trọng về mẫu xe này.

Với việc tiếp tục mang đến những thông tin hữu ích và thú vị, website Yêu Xe sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thế giới xe hơi. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo về những đánh giá chi tiết về những mẫu xe hấp dẫn khác nhé!

Nguồn ảnh: Link