Giới thiệu Lexus ES300h 2020, công nghệ hybrid hàng đầu

Xin chào các bạn đến với ôtô Sài Gòn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc xe hạng sang với công nghệ hybrid hàng đầu – Lexus ES300h 2020. Lexus đã mang đến một cách tiên phong trong công nghệ hybrid, không chỉ mang lại sự tiện ích cho khách hàng mà còn góp phần vào bảo vệ môi trường.

Giới thiệu Lexus ES300h 2020, công nghệ hybrid hàng đầu

Công nghệ hybrid tiên tiến

Lexus ES300h được trang bị công nghệ hybrid tiên tiến, kết hợp giữa động cơ đốt trong và động cơ điện. Điều này tạo ra hiệu suất vận hành cao và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống hybrid này không cần sạc điện thường xuyên, pin xe cũng có tuổi thọ lâu và không cần thay thế quá thường xuyên. Công nghệ hybrid của Lexus ES300h tạo ra công suất và sử dụng công suất này để vận hành xe, giúp giảm khí thải CO2 ra môi trường lên đến 30% so với các xe thông thường.

Sang trọng và tiện nghi

Lexus ES300h không chỉ có công nghệ tiên tiến mà còn mang lại cảm giác sang trọng và tiện nghi cho người sử dụng. Hàng ghế sau được thiết kế để đem đến sự thoải mái tối đa. Chất liệu da và simili cao cấp, ghế chỉnh điện 10 hướng và lưng chỉnh 4 hướng mang lại cảm giác êm ái và tiện nghi cho người ngồi phía sau. Ngoài ra, thiết kế của Lexus ES300h cũng tập trung vào tầm nhìn và tiện ích của hành khách. Hàng ghế sau có cửa gió điều hòa, cục sạc 12V và 2 cổng USB, tạo ra sự tiện nghi lớn cho hành khách.

An toàn đẳng cấp

Lexus ES300h được trang bị những tính năng an toàn hàng đầu phân khúc. Hệ thống an toàn tiền va chạm, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường, hệ thống đèn pha tự động thích ứng, và nhiều tính năng an toàn khác giúp tăng cường sự an toàn cho người lái và hành khách. Hơn nữa, Lexus es300h còn sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp mang đến trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời.

Trải nghiệm lái đỉnh cao

Lexus ES300h được trang bị động cơ hybrid mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số vô cấp cvt tự động mang đến cảm giác lái mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái. Đặc biệt, Lexus ES300h cho phép chế độ lái hoàn toàn bằng động cơ điện, tạo ra cảm giác lái mượt mà và hạn chế khí thải ra môi trường. Mức tiêu hao nhiên liệu của Lexus ES300h theo hãng công bố chỉ 4.6 lít/100km, cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất lớn.

Kết luận

Đến đây, chúng ta đã khám phá Lexus ES300h 2020, một chiếc xe hạng sang đẳng cấp với công nghệ hybrid hàng đầu. Lexus ES300h không chỉ mang lại sự sang trọng và tiện nghi, mà còn đảm bảo an toàn và trải nghiệm lái đỉnh cao. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu xe và mong muốn góp phần bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin về Lexus ES300h và các dòng xe khác, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi – Yêu Xe.