Grand Highlander – Xe Toyota 7 Chỗ Cỡ Lớn Sắp ‘Tham Chiến’ Cùng Kia Telluride

Chào mừng các bạn đã đến với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ đề cập đến một tin tức hấp dẫn về thị trường xe hơi. Toyota đã công bố đăng ký nhãn hiệu “Grand Highlander”, cho thấy họ sắp ra mắt một chiếc xe 7 chỗ cỡ lớn mà chúng ta chắc chắn sẽ rất thích.

Grand Highlander - Xe Toyota 7 Chỗ Cỡ Lớn Sắp 'Tham Chiến' Cùng Kia Telluride
Grand Highlander – Xe Toyota 7 Chỗ Cỡ Lớn Sắp 'Tham Chiến' Cùng Kia Telluride

Có gì thú vị với Grand Highlander?

Với cấu hình hiện tại, Toyota Highlander đã có 3 hàng ghế và kích thước không phải là nhỏ con. Tuy nhiên, việc có thể ngồi thoải mái được mấy người thì vẫn còn là bài toán thách thức. Nhưng đừng lo, Grand Highlander sẽ đáp ứng được nhu cầu này.

Được thiết kế dựa trên phiên bản Lexus RX với trục cơ sở dài hơn, Grand Highlander sẽ cạnh tranh sôi động trong phân khúc crossover 7 chỗ cỡ gần lớn. Các đối thủ như Kia Sorento, Hyundai Santa Fe và Nissan Terra đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Bây giờ, chúng ta sẽ có thêm một tên tuổi đáng chú ý từ nhà Toyota – Grand Highlander.

Lexus IS 2021 – Một Phiên Bản Facelift

Đối với những ai yêu thích chiếc xe Lexus IS, cũng có tin vui. Phiên bản facelift của Lexus IS đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến về thiết kế ngoại hình và cấu trúc chịu lực, Lexus IS 2021 mang đến sự mới mẻ và đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống treo cũng được nâng cấp, tạo ra cảm giác lái thú vị hơn.

Kia Sorento – Màn Bắn Pháo Hoa Bằng Rôn

Thương hiệu Kia đã công bố một logo mới rất ấn tượng. Để giới thiệu một chiếc Kia Sorento mới, Kia đã tạo ra một màn bắn pháo hoa bằng rôn kỷ lục. Đây là một cách tuyệt vời để Kia khẳng định sự đổi mới của mình. Đừng quên đăng ký kênh Yêu Xe để không bỏ lỡ những video thú vị về các mẫu xe hấp dẫn như Porsche Cayenne Coupe hoặc biệt thự di động.

Kết

Đó là những tin tức hấp dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Hãy luôn đồng hành cùng Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin và đánh giá chi tiết về các dòng xe thú vị. Đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe để biết thêm thông tin chi tiết và xem các video đánh giá xe mới nhất. Hãy cùng nhau trải nghiệm niềm đam mê đến từ thế giới xe hơi!

Grand Highlander – Xe Toyota 7 Chỗ Cỡ Lớn Sắp ‘Tham Chiến’ Cùng Kia Telluride