Truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của Showroom Vinfast đoạt giải Thiết kế xuất sắc nhất 2021

Có một điều đặc biệt và đầy ngỡ ngàng đang chờ đón chúng ta tại Vinfast – một tấm gương sáng về sự sáng tạo và thiết kế. Vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, đã có cuộc công bố chính thức về giải thưởng thiết kế toàn cầu Summonwar năm 2021. Với gần 1.000 bài dự thi từ 90 quốc gia khác nhau, nhiệm vụ của cuộc thi là tìm ra những mẫu showroom thiết kế xuất sắc nhất.

Vinfast: Vượt qua mọi giới hạn thiết kế

Ở giải nhất, một tác phẩm ấn tượng của nhà thiết kế Vicky Deluca từ Mỹ đã khiến ban giám khảo không chỉ mê mẩn bởi ý tưởng thiết kế độc đáo mà còn bởi sự tinh tế tinh thần và không gian tự do phóng khoáng. Lấy cảm hứng từ logo của Vinfast, Deluca đã tạo ra một trải nghiệm thú vị cho những ai đến thăm showroom. Bên cạnh giải nhất, còn có 9 thiết kế showroom xuất sắc khác đã được trưng bày tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.

Sự hài lòng từ giám đốc và các chuyên gia thiết kế

Phần thưởng cho giải nhất lên đến 30.000 đô la Mỹ đã được trao cho Deluca. Ông Thái Bình Dương, Chủ tịch của Giải thưởng thiết kế châu Á, cho biết không có ranh giới trong cách thiết kế không gian. Ông Tin, giám đốc điều hành của Hội các nhà thiết kế nội thất Singapore, nhận định rằng nhà thiết kế là một ngôn ngữ toàn cầu. Ông ấy đã rất ấn tượng với sự trình bày và tâm huyết từ các thí sinh dự thi.

Vinfast: Sáng tạo và vượt qua mọi giới hạn

Bà Thái Thị Thanh Hải, Tổng giám đốc Vinfast, cho biết rằng họ rất vui mừng khi cuộc thi thu hút được sự tham gia của những nhà thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Những người này đã đồng điệu với triết lý về sự sáng tạo mạnh mẽ cùng khát vọng vượt qua mọi giới hạn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.

Vinfast với sứ mệnh kết nối toàn cầu

Vinfast không chỉ là một thương hiệu ô tô mà còn là một tinh thần, một cam kết với sự sáng tạo và đam mê. Sự kiện công bố kết quả giải thưởng vào ngày 22 tháng 04 năm 2021, trong khuôn khổ ngày Trái đất toàn cầu, là một bước đột phá của Vinfast. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hợp tác trong các dự án và chương trình toàn cầu trong năm 2021.

Với mục tiêu kết nối toàn cầu, Vinfast đã chứng minh tài năng và khả năng thiết kế đỉnh cao của mình thông qua việc trình chiếu mẫu showroom xuất sắc nhất tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.

Nhấp vào Yêu Xe để cập nhật thông tin về Vinfast và những chiếc xe hấp dẫn nhất trên thị trường!

Truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của Showroom Vinfast đoạt giải Thiết kế xuất sắc nhất 2021
Truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của Showroom Vinfast đoạt giải Thiết kế xuất sắc nhất 2021

FAQs

1. Vị trí của Vinfast showroom ra sao?

Vinfast showroom xuất sắc nhất đã được trình chiếu tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ.

2. Ai là người chiến thắng giải nhất?

Giải nhất thuộc về tác phẩm của nhà thiết kế Vicky Deluca từ Mỹ.

3. Có bao nhiêu bài dự thi tham gia cuộc thi?

Cuộc thi đã thu hút gần 1.000 bài dự thi từ 90 quốc gia khác nhau.

4. Vinfast có kế hoạch nào trong năm 2021?

Vinfast sẽ hợp tác trong các dự án và chương trình toàn cầu trong năm 2021 để tiếp tục truyền cảm hứng qua thiết kế và sáng tạo của mình.

YouTube video
Truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của Showroom Vinfast đoạt giải Thiết kế xuất sắc nhất 2021
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan