Honda HR-V 2022 – Sự lột xác đầy bất ngờ từ bên trong ra bên ngoài

Honda HR-V thế hệ thứ hai đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ ngày 15 tháng 6 năm 2022. Dòng xe này đã thay đổi hoàn toàn để mang lại trải nghiệm mới hoàn toàn cho khách hàng. Với những tính năng vượt trội như vận hành thể thao, công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, Honda HR-V thế hệ thứ hai thực sự nổi bật.

Honda HR-V 2022 - Sự lột xác đầy bất ngờ từ bên trong ra bên ngoài

Thiết kế ngoại thất

Honda HR-V thế hệ thứ hai có kích thước lớn hơn so với phiên bản trước đó. Với chiều dài 4.385 mm, chiều rộng 1.790 mm và chiều cao 1.590 mm, chiếc xe trông mạnh mẽ hơn và mang lại cảm giác thể thao. Ngoại thất HR-V mới với các đường nét sắc sảo và cản trước thiết kế độc đáo giúp tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Cụm đèn hậu được thiết kế theo phong cách thể thao và mang lại cảm giác xe đang chuyển động liên tục.

Công nghệ và an toàn

Honda HR-V thế hệ thứ hai được trang bị các công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn. Động cơ Turbo 1.5L với công suất 174 mã lực mang lại cảm giác lái mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống giảm ồn rung và giật cũng được cải tiến để tăng cường chất lượng âm thanh trong cabin.

Các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ lái xe, hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng và cảnh báo xe phía trước giúp bảo vệ người lái và hành khách. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda Connect cho phép người dùng kết nối và quản lý HR-V dễ dàng.

Nội thất thoải mái và tiện nghi

Nội thất của Honda HR-V thế hệ thứ hai được thiết kế để tăng cường sự tương tác giữa người dùng và xe. Không gian cabin rộng rãi và bố trí các điều khiển gọn gàng và dễ sử dụng mang đến sự tiện ích cao hơn cho người lái và hành khách. Hàng ghế sau có thể gập phẳng hoặc lật lên tùy theo mục đích sử dụng. Hệ thống giải trí 8 inch và hệ thống âm thanh 8 loa cũng được trang bị trên HR-V mới.

Giá bán và phân phối

Honda HR-V thế hệ thứ hai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và sẽ có hai phiên bản iOS và L. Các màu sắc trông đẹp và phong cách sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 20 tháng 6 năm 2022. Giá bán dự kiến cho phiên bản S là từ 871 triệu đồng và phiên bản L là từ 826 triệu đồng.

Honda HR-V 2022 mang đến một sự thay đổi toàn diện từ bên trong ra bên ngoài. Với những tính năng đột phá, công nghệ tiên tiến và thiết kế ấn tượng, chiếc xe này đáng để khám phá. Để biết thêm thông tin về Honda HR-V và các dòng xe khác, hãy truy cập Yêu Xe.