Honda SH350i – Khám phá thị trường xe tay ga phân khối lớn

Xin chào các bạn!
Chúng ta đã lâu không gặp nhau rồi đấy. Trong bối cảnh xã hội đang chống dịch Covid-19, tôi hiểu rằng chúng ta phải giữ khoảng cách xã hội, nhưng đừng lo! Chúng tôi vẫn ở đây và sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường xe tại Việt Nam.

Honda SH 350i, dòng xe tay ga phân khối lớn hoàn toàn mới của Honda Việt Nam, vừa được ra mắt với thiết kế sang trọng và thể thao. Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là mức giá hấp dẫn. Với chỉ 147,49 triệu đồng, Honda SH 350i đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự rẻ hơn một nửa so với mẫu xe tiền nhiệm là SH 300i.

Bạn có thắc mắc tại sao mẫu xe Honda SH 350i được bán với giá rẻ như vậy? Đó chính là nhờ việc Honda Việt Nam quyết định lắp ráp xe tại nhà máy ở Vĩnh Phúc thay vì nhập khẩu từ châu Âu như trước đây. Việc lắp ráp trong nước giúp Honda Việt Nam có thể linh hoạt điều chỉnh giá cả và tối ưu hóa các chi phí vận chuyển, lưu kho và thuế nhập khẩu. Nhờ điều này, Honda SH 350i được bán với giá rẻ hơn một nửa so với phiên bản nhập khẩu trước đây.

Việc lắp ráp xe tại nhà máy ở Vĩnh Phúc cũng tạo ra nhiều lợi ích cho Honda Việt Nam. Đầu tiên, Honda có thể xuất khẩu Honda SH 350i ra các thị trường quốc tế trong tương lai. Điều này đã được chứng minh qua việc Honda Việt Nam đã lắp ráp và xuất khẩu thành công những mẫu xe phân khối lớn khác như Vespa GTS 300. Việc lắp ráp xe tại Việt Nam mang lại chi phí rẻ hơn và hợp lý hơn so với lắp ráp ở các nước khác.

Honda SH 350i không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế mà còn được trang bị nhiều tiện ích hiện đại. Một màn hình kỹ thuật số sắc nét được tích hợp trên xe, cho phép kết nối thông qua ứng dụng di động Honda Plus. Màn hình này hiển thị thông tin về lịch bảo dưỡng, đường đi và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Honda SH 350i còn được trang bị chìa khóa thông minh smartkey và cốp xe có cổng sạc USB, giúp thuận tiện trong việc sạc các thiết bị như Điện thoại, Máy tính bảng hay Pin dự phòng.

Khối động cơ mới isp Plus dung tích 330cc trên Honda SH 350i có công suất tối đa 29 mã lực và momen xoắn tối đa 31 phải. Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Honda, khối động cơ này mang lại hiệu suất vận hành tối ưu. Hệ thống phanh đĩa ABS và hệ thống ra cái pháp luật kéo HSC giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

Honda SH 350i xứng đáng là một mẫu xe phân khối lớn với giá tiền hợp lý và chất lượng không kém cạnh những mẫu xe nhập khẩu. Bạn đã thấy điều gì thú vị về thiết kế của Honda SH 350i chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận để chúng ta có thể thảo luận thêm.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm quay lại với cuộc sống bình thường để cung cấp những video hấp dẫn hơn. Chúc bạn giữ gìn sức khỏe và tuân thủ các chỉ thị của nhà nước. Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo trên Yêu Xe!

Honda SH350i – Khám phá thị trường xe tay ga phân khối lớn