Husqvarna Svartpilen 200 và 401 – Sự xuất hiện độc đáo tại Việt Nam

Xin chào các bạn, đến với xe đời sống chấm vn! Sau khi chia sẻ với các bạn về phiên bản 2021 của mô tô Kem 200 trong video trước, lần này mình sẽ mang tới cho bạn thêm hai mẫu xe mới từ thương hiệu Husqvarna – đó là Svartpilen 200 và Svartpilen 401.

Husqvarna Svartpilen 200 và 401 - Sự xuất hiện độc đáo tại Việt Nam
Husqvarna Svartpilen 200 và 401 – Sự xuất hiện độc đáo tại Việt Nam

Thương hiệu Husqvarna và sự ra đời của hai mẫu xe này

Husqvarna là một hãng xe từ Thụy Điển, xuất phát từ việc sản xuất các thiết bị công nghiệp như máy cắt cỏ và máy cưa. Cho đến năm 1903, hãng mới sản xuất ra những chiếc mô tô đầu tiên của mình. Trong thời gian gần đây, Husqvarna đã ra mắt hai mẫu xe đặc trưng, đó là Svartpilen 200 và Svartpilen 401.

Thiết kế độc đáo và tương đồng

Cả hai mẫu Svartpilen 200 và 401 đều có thiết kế đặc biệt, mang tính cổ điển nhưng vẫn hiện đại. Với các góc cạnh vuông vắn, hình dạng hơi gầm cao và một số chi tiết nhấn mang tính chất cổ điển, như cụm đèn pha tròn và bảng đồng hồ thiết kế hình tròn.

Mặc dù có ngoại hình khá giống nhau, hai mẫu xe này vẫn có những điểm khác biệt nhỏ. Về phần bình xăng, Svartpilen 200 có logo của tên dòng xe là “Spiller”, trong khi Svartpilen 401 có logo tương ứng với tên xe là “401”. Ở phần đuôi xe, Svartpilen 200 có logo “200”, trong khi Svartpilen 401 không có. Một điểm khác biệt nữa là phiên bản 401 có phần bô treo ở gạch chân người ngồi sau.

Động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến

Cả hai mẫu xe này được trang bị động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến. Svartpilen 200 sử dụng động cơ xilanh đơn dung tích 99,5 cc, công suất cực đại 26 mã lực và momen xoắn cực đại 19,2 Nm. Trong khi đó, Svartpilen 401 sở hữu động cơ dung tích 373 cc, công suất cực đại 44 mã lực và momen xoắn cực đại 37 Nm.

Cả hai mẫu xe này cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED, hệ thống phanh của hãng Bayern với kẹp phanh trước bốn pistong và hệ thống treo lắp ghép, giúp tăng cường độ an toàn khi di chuyển.

Giá cả phải chăng và sự kì vọng vào tương lai

Svartpilen 200 có giá bán 159 triệu đồng và Svartpilen 401 có giá 199 triệu đồng. Trong thời gian tới, còn có hai mẫu xe khác sắp ra mắt tại Việt Nam, đó là mô tô 701 Supermoto và 701 Enduro. Chúng ta hẹn nhau trong tương lai để trải nghiệm cả bốn mẫu xe này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên Yêu Xe. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị với thế giới xe đạp!

YouTube video
Husqvarna Svartpilen 200 và 401 – Sự xuất hiện độc đáo tại Việt Nam
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan