Hyundai Accent 2023: Một chuyến phiêu lưu mới đầy kỳ vĩ!

Hyundai Accent, mẫu xe đã từng bị khai tử ở Bắc Mỹ từ năm ngoái, nhưng tại Ấn Độ và Việt Nam, nó vẫn đang thịnh hành. Đặc biệt, vào tháng 1 vừa qua, Accent đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Vừa qua, Hyundai đã đăng tải những hình ảnh nhá hàng cho phiên bản mới của Accent dành riêng cho thị trường Ấn Độ, nhưng có thể sẽ áp dụng chung cho thị trường Việt Nam.
Accent 2023

Hyundai Accent 2023: Một chuyến phiêu lưu mới đầy kỳ vĩ!

Một bước tiến vượt bậc với thiết kế mới

Accent đã trải qua một cuộc lột xác về ngoại hình vào năm 2021, mang đến một diện mạo mới mẻ và thu hút khách hàng. Hyundai tiếp tục thực hiện cú lột xác này cho phiên bản mới của Accent. Thiết kế ngoại thất mang phong cách mềm mại, thanh lịch, mượt mà và đậm chất thể thao. Đèn LED chạy dài kết hợp với đèn pha LED mới và lưới tản nhiệt lớn, tạo nên vẻ ngoài hiện đại và cuốn hút. Với những thay đổi này, Accent 2023 thực sự trở nên sắc bén và tinh tế.

Động cơ mạnh mẽ và đa dạng

Hyundai đã công bố thông tin về động cơ của Accent 2023 tại thị trường Ấn Độ. Xe sẽ được trang bị 2 động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1.5 lít, với công suất tối đa khoảng 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 260 Nm. Accent sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Động cơ này có khả năng đưa Accent lên hàng đầu phân khúc sedan hạng B về mức công suất, chỉ sau Honda City. Hyundai Accent cũng có một phiên bản khác được trang bị động cơ hút khí tự nhiên, công suất tối đa là 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 144 Nm.

Nâng cấp đáng giá và tiện ích hiện đại

Dù Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông tin về nội thất của Accent mới, nhưng theo tin đồn từ Ấn Độ, mẫu xe sẽ được nâng cấp với nhiều trang bị tiện nghi. Điển hình là màn hình điện tử 6″, vô lăng tích hợp, màn hình giải trí trung tâm lớn tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, Accent cũng có các trang bị tiện ích như ghế trước có cửa thông gió, cửa nóc, điều hòa tự động và hệ thống hỗ trợ lái ADAS – hệ thống an toàn thông minh xuất hiện lần đầu trong phân khúc sedan hạng B.

Hyundai Accent 2023 hứa hẹn sẽ là một phiên bản đáng giá đối với những ai yêu thích ngoại hình nổi bật và trang bị ổn định. Dù giá bán có tăng nhẹ, Accent vẫn là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc sedan hạng B. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng xe Hyundai tại Yêu Xe.