Khám phá Maserati GHIBLI HYBRID mới đầu tiên về Việt Nam, sedan thể thao hạng sang không đối th

Xin chào quý vị và các bạn trở lại với xe để sống chấm bi a! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá mẫu xe mới của Maserati, đó chính là Maserati GHIBLI HYBRID, một phiên bản sedan thể thao hạng sang không thể bỏ qua.

Đột phá thiết kế

Cùng nhìn vào logo của Maserati GHIBLI HYBRID. Ngoài cảm giác quen thuộc với chiếc cây đinh ba thần biển của Maserati, chúng ta còn ngạc nhiên với dòng tia sét màu xanh dương đặc trưng. Thiết kế này là một cú ngoặc mới của Maserati, mang đến sự tươi mới và cải tiến.

Bên ngoài, mẫu xe này có màu xanh đặc trưng của dòng sản phẩm Maserati. Các chi tiết được tô điểm màu xanh như bộ má phanh và chi tiết trên bên hông. Một điều đặc biệt là viền của logo được làm bằng chrome màu bạc, tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho mẫu xe này.

Công nghệ tiên tiến

Maserati GHIBLI HYBRID sử dụng hệ thống Hybrid mới, kết hợp giữa động cơ xăng 2.0 lít và mô tơ điện. Điều này giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn. Động cơ xăng 2.0 lít được hỗ trợ bởi mô tơ điện, mang lại công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Không chỉ vậy, Maserati GHIBLI HYBRID còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp từ Harman Kardon hoặc Bowers & Wilkins, mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho hành khách.

Bên trong sang trọng và tiện nghi

Nội thất của Maserati GHIBLI HYBRID vẫn giữ nguyên sự sang trọng và đẳng cấp của dòng sản phẩm Maserati. Ghế ngồi bọc da cao cấp, màn hình trung tâm tràn viền 10,1 inch và các chi tiết bằng gỗ sang trọng làm tăng vẻ đẳng cấp của xe.

Giá trị độc đáo và cao cấp

Maserati GHIBLI HYBRID không có đối thủ trực tiếp trong phân khúc của nó. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và sang trọng, mẫu xe này đứng một mình trong thị trường. Với mức giá từ trên 5 tỷ đồng cho đến hơn 6 tỷ đồng, Maserati GHIBLI HYBRID là một sản phẩm đẳng cấp mà không thể bỏ qua.

Maserati đang không ngừng cải tiến và tung ra nhiều mẫu xe mới. Maserati GHIBLI HYBRID là một bước tiến đáng chú ý trong cuộc cách mạng điện hóa sản phẩm của hãng. Maserati sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng Việt, và chúng ta có thể mong đợi sự phát triển đầy thú vị trong tương lai.

Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn về Maserati GHIBLI HYBRID trong phần bình luận. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.