Kia Seltos 2020: Siêu phẩm sắp ra mắt, giá cực hấp dẫn

Bạn có tin không? Kênh xe hơi uy tín nhất Việt Nam, Yêu Xe, vừa nhận được thông tin hết sức “hot” về mẫu crossover cỡ nhỏ Kia Seltos 2020. Chiếc xe này dự kiến sẽ gia nhập thị trường Việt Nam trong quý 4 năm nay với giá cả vô cùng hấp dẫn, từ khoảng 600 triệu đến 700 triệu đồng. Đó là thông tin được chia sẻ gần đây từ các nguồn tin đáng tin cậy.

Kia Seltos 2020: Siêu phẩm sắp ra mắt, giá cực hấp dẫn

Sự cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ hàng đầu

Kia Seltos 2020 hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc crossover cỡ nhỏ. Với sự cạnh tranh trực tiếp với những cái tên nổi tiếng như Honda Passport hay Hyundai Kona, Kia Seltos 2020 đang tạo nên làn gió mới trong thị trường xe gầm cao đô thị, mà thời gian gần đây vốn đang khá tĩnh lặng.

4 phiên bản và 2 tùy chọn động cơ

Theo các nguồn tin, Kia Seltos 2020 sẽ có 4 phiên bản và 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Cụ thể, đó là 1.4T Napoli, 1.4T Premium, 1.6T Quy Mở và 1.6T Ngoài ra, thông tin chi tiết về động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

Thiết kế độc đáo, cá tính

Khác biệt là điều mà Kia Seltos 2020 mang đến. Với cấu trúc nền tảng chung với Hyundai Kona, Kia Seltos vẫn tự tạo dấu ấn riêng và rõ nét với thiết kế vuông vắn đặc trưng của Kia Motor. Bộ lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng là điểm nổi bật của chiếc xe này.

Nội thất đẳng cấp, hiện đại

Trong không gian cabin của Kia Seltos, bạn sẽ bị quyến rũ bởi những trang thiết bị hiện đại. Màn hình giải trí 10.25 inch, đèn viền nội thất, hệ thống âm thanh 8 loa Bose, ghế bọc da pha nỉ và nhiều tiện ích khác sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị.

Sự lựa chọn đa dạng

Trên thị trường quốc tế, Kia Seltos được bán ra với 3 phiên bản khác nhau. Hai phiên bản động cơ xăng 1.6 lít tăng áp kép sản sinh công suất 175 mã lực và động cơ 2.0 lít khí tự nhiên sản sinh công suất 197 mã lực, cùng với động cơ xăng 1.6 lít công suất 134 mã lực. Hộp số cũng đa dạng, từ hộp số tự động 6 hoặc 7 cấp cho đến hộp số CVT.

Yêu Xe, nguồn tin uy tín hàng đầu về xe hơi tại Việt Nam, sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Kia Seltos 2020. Đừng quên truy cập vào trang web Yêu Xe để cập nhật thông tin chính xác và đáng tin cậy về siêu phẩm này!