Kia Sonet 2021 – Bất ngờ sẽ không kém người anh em Seltos!

Bạn đã từng nghe đến mẫu xe Seltos của Kia, nhưng liệu bạn đã sẵn sàng để khám phá người anh em mới của nó – Kia Sonet 2021? Kia Sonet sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay, và chắc chắn sẽ là một mẫu xe thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kia Sonet 2021 - Bất ngờ sẽ không kém người anh em Seltos!
Kia Sonet 2021 – Bất ngờ sẽ không kém người anh em Seltos!

Thiết kế ngoại thất hiện đại và đẳng cấp

Kia Sonet sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, theo ngôn ngữ thiết kế mới của Kia. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt thành hình mũi hổ đặc trưng của thương hiệu, cùng với đèn pha full LED và đèn LED chiếu sáng ban ngày. Phiên bản cao cấp của Sonet sẽ có những chi tiết màu đỏ nổi bật cả ở ngoại thất và nội thất.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Bước vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bởi một không gian nội thất hiện đại và tiện nghi. Màn hình cảm ứng trung tâm 10.25 inch và đồng hồ hỗ trợ lái kích thước 4.2 inch được nối liền, mang đến cảm giác cực kỳ sang trọng. Bên cạnh đó, Sonet còn trang bị ghế trước có tính năng thông gió, hệ thống âm thanh cao cấp, và hệ thống đèn LED trang trí nội thất thông minh.

Ghế ngồi linh hoạt và tiện ích

Một điểm đặc biệt của Kia Sonet là khả năng chứa đến 7 chỗ ngồi, theo kiểu 5+2 chỗ ngồi. Điều này rất hiếm hoi trên thị trường của các mẫu SUV nhỏ cỡ B. Sonet có thể gập ghế hàng thứ 3 xuống nhằm tăng không gian chứa hành lý, trong khi hàng thứ 2 có thể trượt lên xuống để linh hoạt hơn.

Động cơ mạnh mẽ và lựa chọn hệ dẫn động

Kia Sonet sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh và động cơ dầu 4 xi-lanh. Tất cả phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động cầu trước và có các lựa chọn hộp số sàn và tự động.

An toàn và tiện nghi

Để đảm bảo sự an toàn cho người lái và hành khách, Kia Sonet được trang bị 6 túi khí, hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử (EBD), quản lý ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, đèn flash LED tự động và camera phía sau với cảm biến hỗ trợ đỗ xe.

Sức cạnh tranh trong phân khúc SUV nhỏ

Kia Sonet sẽ trở thành một hiện tượng trong thời gian sắp tới trên thị trường SUV hạng B nhỏ. Với gầm cao tam giác, thiết kế đẹp mắt và nhiều trang bị tiện ích, cùng với người anh em Seltos của mình, Sonet sẽ tạo nên sức cạnh tranh tốt trong phân khúc của mình.

Yêu Xe rất háo hức chờ đón Kia Sonet 2021 ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hãy đón xem và trải nghiệm mẫu xe này để cảm nhận sự hút khách và tất cả những gì mà Kia mang đến.