Kia Sportage 2022 – Lột xác, AMG S63 phiên bản độ 920 mã, Land Cruiser 2022 có mặt ngoại Nhật Bản

Xin chào anh em yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ dành nhiều thời gian để nói về những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Đầu tiên là Kia Forte ex 2022, chiếc xe hoàn toàn mới với thiết kế đột phá từ trong ra ngoài. Với vẻ ngoài hiện đại và động cơ mạnh mẽ, Kia Forte ex 2022 hứa hẹn sẽ làm say lòng những người yêu xe.

Kia Sportage 2022 - Lột xác, AMG S63 phiên bản độ 920 mã, Land Cruiser 2022 có mặt ngoại Nhật Bản

Kia Forte 2022 – Một lần lột xác hoàn toàn

Kia Forte ex 2022 được xây dựng trên nền tảng động cơ mượn từ Mazda, cùng với hệ thống không rời Model led xe được bán ra với 3 biến thể. Thiết kế của Kia Forte 2022 mang đậm phong cách hiện đại và năng động, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và khỏe khoắn.

Thiết kế ngoại thất đầy mê hoặc

Với một số thay đổi nhỏ, Kia Sportage 2022 đã tạo ra nét mới và hấp dẫn hơn. Vẫn giữ nguyên lưới tản nhiệt hình Mạnh Hổ đặc trưng, nhưng được mở rộng và tinh chỉnh để tạo thành hình dạng độc đáo. Mặt trước thể thao của xe được thiết kế với đèn pha Metal Red chất lượng cao và cụm đèn hậu dạng led tinh xảo.

Nội thất hiện đại và sang trọng

Kia Forte 2022 được trang bị nội thất mang phong cách tương lai, với màn hình cỡ lớn nằm ở trung tâm bảng điều khiển. Các chi tiết nút bấm và màn hình đi kèm được thiết kế tinh tế và hiện đại. Để tăng thêm trải nghiệm hưởng thụ cho khách hàng, Kia cũng trang bị cho Forte 2022 hệ thống âm thanh cao cấp của Harman Kardon.

An toàn hàng đầu

Kia Forte 2022 được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống hỗ trợ tránh va chạm, cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo chệch làn đường và nhiều tính năng an toàn khác. Đặc biệt, phiên bản mới còn được trang bị chế độ lái ôn Talent tiên tiến, giúp cân bằng và cung cấp lực kéo tốt hơn.

AMG S63 – Phiên bản độ mạnh mẽ

Nếu bạn là người đam mê tốc độ, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản độ Mercedes AMG S63. Với công suất hơn 900 mã lực, chiếc xe này không thua kém bất kỳ siêu xe nào. Thiết kế ngoại thất vẫn giữ nguyên nhưng có một số cải tiến, đặc biệt là hệ thống treo khí nén tiên tiến.

Land Cruiser 2022 – Mặt ngoại Nhật Bản

Land Cruiser 2022 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây. Với thiết kế cấu trúc mới và công nghệ tiên tiến, Land Cruiser 2022 hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi mong đợi của người yêu xe. Hiện tại, Land Cruiser 2022 đã được các đại lý mở đặt cọc và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam trong tháng 11 năm nay.

Với những thông tin mới nhất, chúng ta không thể bỏ qua phiên bản độ AMG S63 với công suất đáng kinh ngạc và Land Cruiser 2022 với thiết kế mới mẻ. Hãy nhanh tay đặt cọc để sở hữu những mẫu xe đặc biệt này!

Đọc thêm về các bài viết về xe tại Yêu Xe.