Loạt “Bom tấn” sẽ gia nhập làng xe Việt năm 2021: Quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Chào mừng đến với Yêu Xe, nơi chúng ta luôn cùng nhau khám phá những bí mật thú vị về thế giới xe hơi! Năm 2021, thị trường xe hơi Việt Nam sẽ chào đón rất nhiều mẫu xe mới đa dạng từ bình dân tới cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu về những “bom tấn” sắp ra mắt và mang đến nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng!

Loạt "Bom tấn" sẽ gia nhập làng xe Việt năm 2021: Quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Nissan Sunny và Excel 2021: Nâng tầm phân khúc bình dân

Bắt đầu từ “bom tấn” đầu tiên, chúng ta không thể bỏ qua bộ đôi Nissan Sunny và Excel 2021. Nissan Sunny thế hệ mới sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý về thiết kế nội ngoại thất và trang bị. Đặc biệt, phiên bản 2021 của Nissan Sunny sẽ sử dụng động cơ tăng áp 1.0 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152Nm. Điều này giúp xe vượt trội hơn so với phiên bản tiền nhiệm sử dụng động cơ 1.2 lít. Hãy chuẩn bị để đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ Nissan Sunny!

Nissan X-Trail 2021: Sự lựa chọn đáng chờ đợi trong phân khúc SUV

Năm 2021, Nissan X-Trail cũng sẽ là một trong những “bom tấn” đáng chú ý trên thị trường xe hơi Việt Nam. Dù chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất hay đại lý, nhưng khả năng cao mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại nước ta. Thiết kế mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn, sử dụng động cơ tăng áp 2.5 lít 4 xilanh hút khí tự nhiên, Nissan X-Trail 2021 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người lái. Hãy chuẩn bị để khám phá sức mạnh và đẳng cấp của mẫu xe SUV này!

Toyota Vios 2021: Sự nâng cấp đáng mong chờ

Toyota Vios, mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam, cũng sẽ có phiên bản nâng cấp trong năm nay. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất, các tin đồn cho biết Toyota Vios 2021 sẽ có những thay đổi nhỏ về ngoại hình và nội thất. Viên phát rất tin tưởng rằng mẫu xe này sẽ tiếp tục thống trị phân khúc sedan và mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà Toyota Vios 2021 sẽ mang đến!

Kia Sedona và Kia Atlas: Đỉnh cao trong phân khúc MPV

Không chỉ dừng lại ở những mẫu xe bình dân, Kia cũng sẽ mang đến những “bom tấn” đáng chú ý trong phân khúc MPV. Kia Sedona thế hệ mới đã được ra mắt tại một số thị trường Đông Nam Á và sắp tới sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Điều đặc biệt ở Sedona mới là thiết kế ngoại hình và nâng cấp trang bị hiện đại. Bên cạnh đó, Kia Atlas cũng là một mẫu xe MPV tầm trung đáng chú ý. Với thiết kế nổi bật và trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại, Kia Sedona và Kia Atlas hứa hẹn là những sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc này.

Isuzu Wish 2021: Sự trở lại đầy chờ đợi

Isuzu Wish, mẫu SUV 7 chỗ hàng đầu của Isuzu, đã được ra mắt tại Thái Lan và sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Với các cải tiến và nâng cấp mới, Isuzu Wish 2021 được kỳ vọng sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Toyota Fortuner hay Hyundai Santa Fe. Hãy chờ đợi những trải nghiệm tuyệt vời từ mẫu SUV này!

Citibank Cash 2021 và Mercedes Maybach iOS: Siêu xe đẳng cấp đích thực

Cuối cùng, không thể không nhắc đến bộ đôi Citibank Cash 2021 và Mercedes Maybach iOS. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ các đại lý, nhưng những tin đồn cho biết hai mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo và trang bị hiện đại, Citibank Cash 2021 và Mercedes Maybach iOS hứa hẹn mang đến những trải nghiệm siêu sang và đẳng cấp cho người dùng. Hãy chuẩn bị để hiện thực hóa ước mơ sở hữu những siêu xe này!

Kết luận

Năm 2021 đang là một năm đáng mong chờ với sự xuất hiện của loạt “bom tấn” đa dạng trong phân khúc xe hơi tại Việt Nam. Từ các mẫu xe bình dân, SUV, MPV cho đến siêu xe đẳng cấp, thị trường đang tràn đầy những sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Hãy cùng Yêu Xe tiếp tục đồng hành và khám phá thế giới xe hơi cùng những bí mật thú vị. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào Yêu Xe.