Lynk & Co 09: Mẫu SUV flagship hãng xe cao cấp Trung Quốc với công nghệ hiện đại

Xin chào các bạn đến với Yêu Xe!

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một mẫu xe SUV hạng sang mới toanh của thương hiệu Linken Co từ Trung Quốc – chiếc Lynk & Co 09. Đây là một thương hiệu xa lạ tại Việt Nam và mới gia nhập thị trường vào giữa tháng 12 năm ngoái. Nhưng đừng vội đánh giá con mắt bằng vỏ hào sảng, Lynk & Co 09 thực sự đáng chú ý với những công nghệ tiên tiến được tích hợp trên chiếc xe này.

Thiết kế ngoại thất

Kiểu dáng tổng thể của Lynk & Co 09 rất ấn tượng với khung gầm chắc chắn và đảm bảo an toàn. Kích thước tổng thể của xe lần lượt là 5420 mm (chiều dài), 1977 mm (chiều rộng) và 1780 mm (chiều cao), cùng với chiều dài cơ sở 2984 mm.

Trên thị trường Việt Nam, Lynk & Co 09 có mức giá 2 tỷ 199 triệu đồng cho phiên bản duy nhất. Về kích thước, xe tương đương với một số mẫu SUV crossover cỡ lớn khác như Ford Explorer, Volkswagen Teramont và Hyundai Palisade. Phiên bản duy nhất của Lynk & Co 09 được trang bị động cơ 2.0 tăng áp My Hybrid, cho công suất tối đa 254 mã lực và momen xoắn cực đại 350 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh AWD.

Thiết kế nội thất

Bước vào nội thất của Lynk & Co 09, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian cao cấp với tông màu nâu sang trọng. Tất cả các thiết kế nội thất như yên ngựa, tapi cửa và ghế đều sử dụng chất liệu cao cấp.

Hàng ghế trước được trang bị ghế chỉnh điện 12 hướng và có tính năng sưởi và làm mát. Xe sở hữu nhiều màn hình, bao gồm màn hình trung tâm giải trí 12.8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Trên màn hình này, bạn còn có hướng dẫn chi tiết về các tính năng trên xe. Ngoài ra, xe còn có màn hình HUD hiển thị trên kính lái.

Tiện ích

Lynk & Co 09 được trang bị nhiều tiện ích và công nghệ tiên tiến. Một số điểm nhấn đáng chú ý bao gồm hệ thống loa 12 loa, cửa gió điều hòa, hộc để nước và cổng sạc USB, rèm che nắng và bệ tay tích hợp giá để cốc.

Xe cũng được trang bị cửa kính hai lớp để chống ồn và chống nóng, cùng với cửa sổ trời toàn cảnh.

FAQs

Q1: Lynk & Co 09 có bao nhiêu phiên bản?

A1: Hiện tại, Lynk & Co 09 chỉ có một phiên bản duy nhất trên thị trường Việt Nam.

Q2: Lynk & Co 09 có hỗ trợ kết nối smartphone không?

A2: Vâng, Lynk & Co 09 hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay và Android Auto.

Q3: Lynk & Co 09 có hệ thống điều hòa tự động không?

A3: Có, Lynk & Co 09 được trang bị hệ thống điều hòa tự động hai vùng độc lập.

Q4: Chiếc Lynk & Co 09 có tính năng an toàn nào đáng chú ý?

A4: Lynk & Co 09 được trang bị nhiều tính năng an toàn chủ động ADAS như cảnh báo kẹt xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp và cảnh báo điểm mù.

Ấy là những điều thú vị về chiếc Lynk & Co 09 mà chúng ta đã khám phá hôm nay. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe. Hẹn gặp lại!