Mazda 6 sắp ra mắt có gì hấp dẫn? Sự thật về Vinfast khai trương văn phòng mới tại Úc

Em đi theo anh em. Vậy là chỉ còn một vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ được nhìn thấy Mazda 6 2020 ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này đã xuất hiện trong các hình ảnh chạy thử nghiệm trên nhiều trang tin ô tô. Ngày ra mắt không còn xa, và tôi tin rằng hình ảnh thật sự của nó cũng không quá xa lạ với mọi người, vì thực tế là mẫu xe này đã ra mắt ở thị trường quốc tế từ cuối năm 2018. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều video về Mazda 6 mới trên internet.

Mazda 6 – Sự kế thừa từ Mazda3

Mazda6 mới sẽ có thiết kế ngắn gọn, giống với Mazda3 mới. Cùng với những công nghệ tiên tiến bên trong, Mazda6 có thể sẽ trang bị gói an toàn thông minh “i-ActiveSense” tương tự như Mazda CX-5 phiên bản cao cấp. Chúng ta cũng mong chờ có những điểm thú vị khác, chẳng hạn như động cơ mới hay một mức giá hấp dẫn hơn. Tôi đang theo dõi rất kỹ, và hiện tại, hình ảnh chính thức về Mazda6 mới vẫn chưa được công bố trên internet.

Mazda6

Vinfast khai trương văn phòng mới tại Úc

Đồng thời, thương hiệu Holden không còn xa lạ với người Việt Nam. Trong tương lai gần, chúng ta có thể thấy những chiếc xe Holden được sản xuất tại Việt Nam, với việc Vinfast khai trương văn phòng tại Úc. Ý định mua lại thương hiệu này của Vinfast đã gần như trở thành hiện thực. Văn phòng Vinfast tại thị trường phát triển như Úc cũng là bước tiến để Vinfast tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường quốc tế. Chúng ta hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Các mẫu crossover đầy hấp dẫn

Trong khi chờ đợi Mazda6 2020, tôi rất quan tâm đến một số mẫu xe crossover sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe này có thể cạnh tranh với Hyundai Kona, Honda CRV và nhiều mẫu xe khác. Hãy ấn nút apply và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ video nào từ Yêu Xe. Tôi đã đề cập đến một số thông tin thú vị, và trong lúc chúng ta chờ đợi Mazda6 2020, có một thông tin khác đáng quan tâm. Theo trang tin zrnic, rất có thể Mazda3 2021 sẽ trang bị động cơ tăng áp với dung tích 2.5 lít. Điều đặc biệt là Mazda3 đang dần vươn lên trong phân khúc cận sang, với tùy chọn duy nhất là dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Giá bán hiện tại của Mazda3 ở thị trường Việt Nam cũng không quá cao. Và nếu có Mazda3.5 tăng áp 4 bánh toàn thời gian, giá xe cũng có thể rơi vào khoảng 1,3 – 1,4 tỷ đồng.

Như vậy, không phải là không còn những mẫu xe thú vị và hấp dẫn của thị trường quốc tế chỉ là ước mơ ở Việt Nam. Ví dụ, chiếc Hyundai Prophecy đã trở thành hiện thực. Hyundai đã tuyên bố, đến cuối năm 2025, họ sẽ có tới 16 mẫu xe chạy điện khác nhau. Điều này chỉ chứng minh vai trò của Hyundai là một trong những ông lớn của thị trường ô tô thế giới.

Xin chào anh em, hẹn gặp lại trong video tiếp theo của Yêu Xe nhé!

Ừ Ừ