Mê mẩn trước dải sản phẩm xe điện của VinFast

Chào các bạn! Trong khuôn khổ của việc ra mắt cộng đồng VinFast Toàn cầu, hãng đã trưng bày một loạt sản phẩm xe điện thuần của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những chiếc xe này, xem bao gồm những mẫu xe nào đầu tiên và tại sao chúng lại gây ấn tượng mạnh đến vậy.

Mê mẩn trước dải sản phẩm xe điện của VinFast

Chiếc VF E34 – Khởi đầu của kỷ nguyên xe điện

Đứng trên bục và đeo nơ, chiếc VinFast VF E34 tựa như một người hùng bởi nó là mẫu xe đầu tiên của VinFast trong kỷ nguyên điện. Dù đã gặp nhiều khó khăn khi ra mắt và vẫn cần phải cải tiến, không thể phủ nhận rằng E34 đang chinh phục khách hàng. Với rất nhiều người dùng E3, những người đã không vượt qua được “khủng hoảng không hài lòng” và đã bán đi chiếc xe, giờ đây đã trở lại và yêu thích E34 hơn bao giờ hết. Bởi họ nhận thấy rằng E34 là một chiếc xe cực kỳ phù hợp với họ. Một người bạn trong cộng đồng VinFast EVN của tôi còn chia sẻ rằng anh ta đã đi gần 5.000 km trong tháng 9 từ Hòa Bình đến Phú Quốc và đi vòng quanh Việt Nam chỉ với 3 triệu rưỡi cho chiếc xe này. Một con số không thể tưởng tượng được với một chiếc xe điện.

Những chiếc VS8 – Sự cải tiến đáng chú ý

Đằng sau đó là hai phiên bản Plus của chiếc VS8. Một chiếc màu xanh và một chiếc màu đen tuyền. Tôi đã được sử dụng một chiếc màu xám trước đó và sau một thời gian sử dụng, tôi nhận thấy VS8 đã cải tiến rất nhiều về phần mềm và vận hành. Điều này khiến tôi rất hài lòng. Ngoài ra, có tổng cộng 8 màu để lựa chọn cho chiếc VS8, bao gồm đen, xanh, trắng, cam, rêu, xám, đỏ và bạc.

Tiếp tục với VF9 – Sự phát triển không ngừng

Dọc theo hành lang trưng bày, chúng ta tiếp tục với mẫu VF9. Một chiếc VS9 màu trắng và một chiếc VS9 màu xanh rêu được đặt bên cạnh. Còn đây là chiếc VS8 màu cam, theo chân ngôi sao đại sứ Hà Lan. VinFast cũng đang chuẩn bị ra mắt VS5, VS6 và VS7 trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, hãng cũng không quên mảng xe máy điện với thành viên lâu đời nhất của gia đình, chiếc Clara, và mô tô điện Kia.

Euro 200 – Sự kết hợp hoàn hảo

Cuối cùng, mẫu xe mới nhất trong dòng xe máy của VinFast là Euro 200. Chiếc xe này mang đến một quãng đường đi lên đến 200 km chỉ sau một lần sạc. Mẫu xe này phù hợp với mọi người, đặc biệt là học sinh và sinh viên, để di chuyển hàng ngày. Thiết kế ngoại hình của nó cũng rất đẹp và chắc chắn.

Chờ đón kỷ nguyên xe điện

Với những mẫu xe ấn tượng này, có thể nói rằng kỷ nguyên xe điện đã đến. Chúng ta chỉ cần chờ đợi một hạ tầng điện đủ mạnh để cùng nhau bước vào một kỷ nguyên mới, sử dụng phương tiện điện. Điều đặc biệt là ở Việt Nam, VinFast đã là hãng xe đầu tiên xây dựng cộng đồng chủ xe và người yêu thích xe. Điều này thể hiện sự quan tâm và lắng nghe tiếng nói của khách hàng, và hãy tin rằng nhờ vào việc này, hãng xe này sẽ phát triển hơn nữa.

Vậy là kỷ nguyên xe điện đã đến rồi! Chúng ta hãy sẵn sàng đón nhận và cùng trải nghiệm. Hãy ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin mới nhất về các sản phẩm xe điện của VinFast. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!