MG ZS Khiến Kona, Seltos Trở Nên Khó Khăn với Mức Giá 519 Triệu | Tin Tức 226

Chỉ với hơn 500 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe hạng B hấp dẫn. Và nếu bạn đang cân nhắc giữa hai lựa chọn, chắc chắn phiên bản SD45 mắt của MG ZS sẽ khiến bạn cảm thấy hết sức kích thích.

Thương hiệu MG gần đây đã ra mắt phiên bản thứ 3 tại thị trường Việt Nam, với tên gọi là STD và giá chỉ 519 triệu đồng. Đó là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc crossover subcompact với giá trị hấp dẫn. Bạn sẽ không thể tin được điều này!

Một điều đáng tiếc là nếu bạn đã đặt mua phiên bản con của MG ZS, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối hơn vì chênh lệch giá tới 50 triệu đồng. Tuy nhiên, phiên bản standard không khác biệt quá nhiều, chỉ mất đi vài trang bị như loa, túi khí và một số tính năng an toàn. Với mức giá này, bạn không thể mua được Hyundai Accent bản full, nhưng bạn đã có thể sở hữu một chiếc crossover với không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại và các trang bị an toàn đáng giá.

MG ZS STD sẽ là một đối thủ đáng chờ đợi cho Hyundai Kona và Kia Seltos. Đánh giá cao bảo hành 5 năm không giới hạn số km, MG ZS điểm danh một điểm mạnh. Chúng ta hãy chờ xem các đối thủ sẽ trả lời thế nào!

Đối với thị trường crossover, thương hiệu MG tiếp tục mang đến niềm vui mới với việc giảm giá MG HS đến 69 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu phiên bản 1.5 sport với mức giá 719 triệu đồng, vượt mặt phân khúc.

MG HS thu hút người tiêu dùng với kích thước lớn hơn so với Mazda CX5 2.0. Khả năng cách âm của xe cũng là điểm đáng chú ý. Với mức giá mới, MG HS 2.0 so kè tranh thẳng với Mazda CX5 2.0.

Điều đáng chú ý tiếp theo là kế hoạch xâm chiếm thị trường Mỹ của VinFast. Sau viện nghiên cứu và phát triển, VinFast đang xây dựng một nhà máy sản xuất để xuất khẩu sang thị trường khó tính này. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sớm được mua những chiếc xe có tầm vóc quốc tế ngay tại Việt Nam.

Vào năm 2020, VinFast bán được 30.000 xe, trong khi Hyundai bán được 81.000 xe. Đây là con số đáng chú ý, cho thấy sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu VinFast.

Đến tin vui tiếp theo, chiếc 218 Grantor của Đức giảm giá và có mức giá ngang với Toyota Innova cao cấp nhất. Điều này đánh dấu cuộc đua giá giữa hai mẫu xe không mấy được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Cả hai đã giảm giá lên đến 600 triệu đồng để loại bỏ hàng tồn từ năm 2017 trở đi. Mức giá hiện tại của xe vẫn còn rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý rủi ro khi mua xe đã nằm cò trong khoảng 3 đến 4 năm. Bên cạnh việc kiểm tra các bộ phận liên quan đến chất lỏng, sơn nội ngoại thất, chúng ta cần xem xét cả bộ phận cơ khí. Đừng để những bất ngờ xảy ra sau khi mua xe đã qua sử dụng.

Hết thú vị cho ngày hôm nay, nhớ bấm đăng ký và chia sẻ video để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về xe hơi. Hãy cùng nhau chờ đợi những điều thú vị trong tương lai!

Đọc thêm bài viết xe hơi tại trang web Yêu Xe.

MG ZS Khiến Kona, Seltos Trở Nên Khó Khăn với Mức Giá 519 Triệu | Tin Tức 226