Mitsubishi ra mắt Pajero Sport 2020: Bạn đã biết tin gì chưa?

Chào các bạn đến với bản tin đặc biệt của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bất ngờ đến từ Mitsubishi Pajero Sport 2020. Dù dịch bệnh đang hoành hành, nhưng các hãng xe không quên đem lại những dòng xe mới để làm hài lòng người dùng. Trái ngược với việc nhiều hãng đã tạm dừng sản xuất và bán xe mới, Mitsubishi đã đặt chú trọng vào việc nhập khẩu xe để sẵn sàng khi thông báo kết thúc dịch bệnh.

Đặc điểm nổi bật của Mitsubishi Pajero Sport 2020

Dựa trên một số hình ảnh thông qua mạng, chúng ta có thể nhìn thấy Mitsubishi Pajero Sport 2020 sở hữu một thiết kế mới với phần đèn chiếu sáng được chia làm hai phần tách biệt trên và dưới. Bên trên là hệ thống đèn pha tự động, trong khi dưới là đèn sương mù LED. Điều này giúp cho phần đầu xe trông thanh thoát và hiện đại hơn so với phiên bản trước đây.

Không chỉ có vậy, Mitsubishi Pajero Sport 2020 còn được trang bị những tính năng tiện ích và an toàn như cảnh báo cắt ngang, cảnh báo va chạm phía trước, chống tăng tốc đột ngột, camera 360 độ. Ngoại thất của xe được thay đổi với lazang kích thước 18 inch và gương chiếu hậu có tích hợp xi nhan báo rẽ.

Nội thất hiện đại và công nghệ tiên tiến

Bước vào bên trong, Mitsubishi Pajero Sport 2020 tiếp tục ấn tượng với nội thất với công nghệ tiên tiến. Xe trang bị hai màn hình 8 inch, trong đó một bên là màn hình giải trí Trung tâm và một bên là màn hình tốc độ điện tử.

Động cơ và hệ dẫn động

Mitsubishi Pajero Sport 2020 có hai loại động cơ và hệ dẫn động để người dùng lựa chọn. Đó là động cơ xăng 3.0 V6 hoặc dầu 2.4 lít với hệ dẫn động 1 cầu hoặc hai cầu Super Select. Điều này giúp xe vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi địa hình.

Mitsubishi Pajero Sport và sự cạnh tranh

Mitsubishi Pajero Sport sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Everest và Toyota Fortuner trên thị trường. Nhưng liệu Pajero Sport có thể giữ vững vị thế của mình? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần comment phía dưới.

Thông tin bổ sung: Giá xăng và sự thay đổi của Honda

Trên thị trường xăng dầu, có một tin không thể không chú ý. Gần đây, giá xăng và dầu đã giảm một cách kỷ lục, khiến nhiều người háo hức “đổ đầy” xe của mình. Thông tin từ Honda cũng không thể bỏ qua, khi hãng quyết định thay đổi cụm điều khiển điều hòa trên một số mẫu xe của mình. Các ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi tổng hợp và gửi lên hãng để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Kết luận

Cuối cùng, xin giới thiệu đến các bạn một kiệt tác độ bán tải Toyota Hilux, chỉ còn lại một chiếc Jeep Quang L không giống ngoài vốn. Cùng chờ đợi những thông tin mới và đặc biệt từ Yêu Xe. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi và theo dõi những bản tin tiếp theo!

Mitsubishi ra mắt Pajero Sport 2020: Bạn đã biết tin gì chưa?