Những Mẫu Xe Mới Sẽ Gây Sốt Tại Việt Nam Năm 2021

Xin chào các bạn yêu xe! Chúng ta đã bước sang một năm mới – năm 2021. Trên thị trường ôtô Việt Nam, năm 2020 đã chứng kiến nhiều biến động lớn, đặc biệt là do đại dịch COVID-19. Nếu bạn chưa kịp mua xe trong năm qua, đừng lo, vì năm 2021 sẽ đem đến cho chúng ta những mẫu xe rất thú vị.

Những Mẫu Xe Nhật Bản Sẽ Ra Mắt

Toyota Vios – Tinh tế và thể thao hơn

Toyota Vios phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021. Mẫu xe này sẽ có một số thay đổi về thiết kế và bổ sung các trang bị tiện nghi. Động cơ 1.5 lít và hộp số vô cấp CVT không có thay đổi, nhưng sự thay đổi này đủ để tạo cảm giác khỏe khoắn và thể thao hơn trước.

Toyota Land Cruiser – Mạnh mẽ và tiết kiệm

Phiên bản mới của Toyota Land Cruiser dự kiến sẽ được trang bị động cơ mới là động cơ 3.5 lít tăng áp, thay thế cho động cơ 4.6 và có mức giá dự kiến nằm giữa Toyota Land Cruiser Prado và Land Cruiser V8 hiện tại. Với sự thay đổi này, Land Cruiser 3.5 mới hứa hẹn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Subaru Forester – Rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu

Subaru Forester phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ có những bổ sung cần thiết về tiện nghi và an toàn, như cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Đây là chiếc xe rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu, không chỉ sở hữu không gian sử dụng đứng đầu trong nhóm C, mà còn có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn một số đối thủ.

Nissan Navara – Mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến

Nissan Navara phiên bản mới sẽ có kích thước không thay đổi nhiều, nhưng được trang bị động cơ mới và nhiều công nghệ tiên tiến như Camera 360 độ, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ phanh khẩn cấp và nhiều công nghệ khác. Mẫu xe này hứa hẹn mang đến cuộc sống mới cho người dùng.

Nissan Sunny II – Thay đổi toàn diện và hấp dẫn

Thế hệ mới của Nissan Sunny II sẽ có những thay đổi toàn diện từ ngoại thất đến nội thất và tính năng vận hành. Thiết kế mới sẽ trông bắt mắt và thể thao hơn, giúp chiếc xe này cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Vios và Honda City.

Hyundai – Gã khổng lồ không ngừng sáng tạo

Hyundai Santa Fe – Tiện nghi và sang trọng

Hyundai Santa Fe phiên bản mới dự kiến sẽ có sự thay đổi nhẹ về ngoại thất và bổ sung các trang bị kỹ cao cấp. Chi tiết về thiết kế và các trang bị sẽ được cập nhật sau. Đây là một mẫu xe đáng mong đợi trong năm 2021.

Hyundai Tucson – Góc cạnh và lạ mắt

Hyundai Tucson dự kiến sẽ ra mắt muộn hơn so với Santa Fe, nhưng sẽ tạo ấn tượng với thiết kế góc cạnh và lạ mắt, gần như phát hành với thiết kế của thế hệ hiện tại. Động cơ mới và không gian nội thất kiểu du thuyền với màn hình cỡ lớn là điểm nhấn của mẫu xe này.

Những Mẫu Xe Mỹ Sẽ Ra Mắt

Ford Explorer – Sang trọng và mạnh mẽ

Ford Explorer là một chiếc xe sang cỡ lớn, cực kỳ sáng giá trong tầm giá khoảng 2 tỷ đồng tại Việt Nam. Được trang bị động cơ EcoBoost mạnh mẽ và thiết kế thay đổi nhẹ, mẫu xe này vẫn giữ phong cách đặc trưng và sở hữu nội thất thay đổi toàn diện. Đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ford Everest – Tin cậy và tinh chỉnh

Phiên bản mới của Ford Everest dự kiến sẽ tương tự như bản Sport ra mắt tại Thái Lan cách đây khoảng nửa năm. Có những thay đổi nhẹ về mặt ngoại thất, động cơ và hộp số được tinh chỉnh để đạt hiệu suất tốt hơn. Hãy chờ xem phiên bản tại Việt Nam sẽ ra sao.

VinFast – Hãng xe Việt đầy tiềm năng

VinFast là hãng xe Việt Nam đang gây được rất nhiều sự mong chờ. Hiện tại, hãng đang sở hữu ba sản phẩm đầu tiên là VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0. Trong năm 2021, VinFast sẽ phủ kín toàn bộ thị trường với các phân khúc từ A đến C. Thậm chí, có tin đồn rằng VinFast sẽ ra mắt một mẫu xe cỡ nhỏ và một mẫu xe cỡ C trong năm nay. Hãy chờ đón những bất ngờ từ VinFast.

Như vậy, đó là những mẫu xe mới sẽ ra mắt thị trường ôtô Việt Nam năm 2021. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn và bình luận dưới đây. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!