Những Siêu Xe Đáng Chú Ý Tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2022

Chào mừng các bạn quay trở lại với chương trình của chúng tôi! Hôm nay, tôi sẽ đưa các bạn đi khám phá một sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam – Triển lãm ô tô Việt Nam 2022, diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022.

Subaru Forester 2023 – Sự thông minh đến từ công nghệ an toàn

Trước tiên, chúng ta hãy ghé thăm gian hàng của Subaru để khám phá mẫu xe Subaru Forester phiên bản 2023. Ngoài việc có sự thay đổi về thiết kế và tiện nghi, mẫu xe này còn đi kèm gói công nghệ an toàn EyeSight 4.0. Với gói công nghệ này, chiếc xe trở nên thông minh hơn với những tính năng an toàn cao cấp như hệ thống phanh tự động, cảnh báo va chạm và duy trì khoảng cách với xe phía trước. Subaru Forester 2023 có 2 phiên bản với giá từ 969 triệu đến 1,199 tỷ đồng.

Audi Aral SUV – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sự tiện nghi

Tiếp theo, hãy ghé thăm gian hàng của Audi để không bỏ qua mẫu xe điện Audi Aral SUV. Chiếc xe này có tầm hoạt động lên tới 336 km sau mỗi lần sạc đầy, và mất khoảng 8,5 tiếng để sạc đầy pin. Với công suất 308 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm, chiếc xe này thực sự ấn tượng. Audi Aral SUV được bảo hành pin lên tới 8 năm hoặc 160.000 km.

Jeep Grand Siroki – Chiếc SUV địa hình mạnh mẽ và đẳng cấp

Trong gian hàng của Jeep, mời bạn chiêm ngưỡng mẫu xe địa hình Jeep Grand Siroki. Với động cơ 3.6L V6 công suất 293 mã lực và mô-men xoắn 553 Nm, đây là một chiếc SUV địa hình cỡ lớn nổi tiếng, từng nhận nhiều giải thưởng danh giá. Mức giá của chiếc xe này là 6 tỷ 500 triệu đồng.

Ram 1500 – Sự mạnh mẽ và đậm chất chơi của một chiếc bán tải cỡ lớn

Tiếp theo là gian hàng của Ram với mẫu bán tải cỡ lớn Ram 1500. Với thiết kế mạnh mẽ và đậm chất chơi, động cơ xăng cỡ lớn, và khả năng vận hành mượt mà trên mọi địa hình, Ram 1500 đã trở thành một hiện tượng tại thị trường Mỹ.

Volkswagen The Rex – Sự lịch lãm và mạnh mẽ của một mẫu SUV cỡ lớn

Đến gian hàng của Volkswagen, trung tâm chú ý là mẫu SUV cỡ lớn The Rex. Mẫu xe này đã từ lâu được hãng ấp ủ ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với động cơ 2.0L công suất 251 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, theo kèm hộp số tự động 8 cấp và dẫn động bốn bánh toàn thời gian, mẫu xe này đáng để chúng ta mong đợi. Mức giá công bố là 2 tỷ 999 triệu đồng.

FAQs

1. Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 diễn ra tại đâu?

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn, từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022.

2. Có mẫu xe nào đáng chú ý tại triển lãm?

Có nhiều mẫu xe đáng chú ý tại triển lãm, như Subaru Forester 2023 với gói công nghệ an toàn EyeSight 4.0, Audi Aral SUV với tầm hoạt động lên tới 336 km sau mỗi lần sạc đầy, Jeep Grand Siroki – một chiếc SUV địa hình mạnh mẽ và đẳng cấp, Ram 1500 – một chiếc bán tải cỡ lớn đậm chất chơi, Volkswagen The Rex – mẫu SUV cỡ lớn lịch lãm và mạnh mẽ.

3. Mẫu xe nào được đánh giá cao nhất tại triển lãm?

Mẫu xe được đánh giá cao nhất tại triển lãm là mẫu xe đua của Mitsubishi Titan, với thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng ở những nước Đông Nam Á có tỷ lệ ngập lụt cao. Chiếc xe này có gầm cao và bánh xe cỡ lớn, cùng với chế độ vận hành đường ngập nước.

Đó là những siêu xe đáng chú ý tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022. Nếu quý vị đang quan tâm và muốn dốc tiền cho dòng xe nào, hãy chia sẻ ý kiến của quý vị bằng cách bình luận bên dưới. Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình và ủng hộ kênh Yêu Xe của chúng tôi!

Đọc thêm: Yêu Xe