Peugeot 3008

Xin chào các độc giả của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về mẫu xe Peugeot 3008 phiên bản 2021 đầy thú vị và mới mẻ. Theo thông tin từ một đại lý chính hãng tại Hà Nội, việc nhận đặt cọc cho mẫu xe SUV này đã bắt đầu, điều này gợi ý rằng sự ra mắt của Peugeot 3008 phiên bản mới trên thị trường Việt Nam là không xa. Điều đáng chú ý là công ty đang áp dụng mức giảm giá lên đến 40 triệu đồng cùng gói bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 70 triệu đồng cho những chiếc 3008 của năm 2020 và 2021. Điều này càng chứng tỏ rằng Peugeot 3008 và 5008 mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với thiết kế ngoại thất trẻ trung, hiện đại và dữ dằn, mang đậm phong cách của Peugeot.

Peugeot 3008 2021: Điểm mặt thiết kế độc đáo và tính năng an toàn vượt trội

Thiết kế độc đáo và hiện đại

Thông qua thiết kế đèn chiếu sáng phòng cảnh, Peugeot 3008 và 5008 mới mang đến một phong cách cảm hứng từ nanh vuốt của mãnh thú rừng xanh. Bên cạnh đó, cả hai mẫu xe đều được trang bị màn hình trung tâm giải trí kích thước 10 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Phiên bản cao cấp của cả hai mẫu xe còn được trang bị bộ ghế bọc da Nappa kết hợp với vật liệu Alcantara, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Với màn hình phía sau vô lăng kích thước 12,3 inch và thiết kế hướng về người lái, Peugeot 3008 và 5008 hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe độc đáo và hiện đại.

Tính năng an toàn vượt trội

Peugeot 3008 và 5008 mới sẽ được trang bị gói an toàn cao cấp với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại, bao gồm hệ thống cảnh báo vượt làn, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động và hệ thống hỗ trợ tầm nhìn ban đêm. Thiết kế mới và các tính năng an toàn bổ sung chắc chắn sẽ là ưu thế của Peugeot 3008 và 5008 so với những đối thủ như Hyundai Tucson hay Mazda CX-5.

BMW 4-Series 2021: Mở ra không gian mới cho tầm nhìn thể thao

BMW 4-Series

Cũng trong tin tức mới nhất, BMW chuẩn bị đưa mẫu xe BMW 4-Series chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Phiên bản mui trần BMW 430i Convertible dự kiến có giá khoảng 3,5 tỷ đồng và đi kèm với gói tùy chọn M Sport, bao gồm mâm xe thể thao, bộ phanh hiệu năng cao và nhiều tính năng khác. BMW 4-Series được coi là phiên bản cá tính hơn của những chiếc 3-Series, mang đến trải nghiệm lái xe đặc biệt và độc đáo. Về cấu hình và sức mạnh, BMW 430i Convertible 2021 sẽ sử dụng động cơ tương tự mẫu 330i đang được phân phối tại Việt Nam, với công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,8 giây, BMW 4-Series 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trên mọi cung đường.

Lexus LM 350: Trải nghiệm sống di động cùng đẳng cấp

Lexus LM 350

Cuối cùng, chúng ta đến với mẫu xe Lexus LM 350 với sự linh hoạt trong tùy chọn về 4 chỗ hoặc 7 chỗ. Xe được trang bị động cơ 3.5L phun xăng trực tiếp mạnh mẽ và hệ thống treo hiện đại vượt trội. Lexus LM 350 hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm của khách hàng với không gian nội thất hoàn thiện tinh xảo và các tính năng tiện nghi cao cấp. Hệ thống điều hòa chức năng nanoe giúp tạo ra các ion có tính axit nhẹ để giữ ẩm cho tóc và da, khử trùng và khử mùi. Lexus LM 350 còn được trang bị hệ thống giải trí âm thanh cao cấp của nhà Mark Levinson và hệ thống ánh sáng viền xung quanh và trần xe có thể tùy chỉnh 16 màu khác nhau. Phiên bản 4 chỗ được bán với giá từ 6,8 tỷ đồng và phiên bản 7 chỗ có giá từ 8,2 tỷ đồng.

Yêu Xe rất hân hạnh chia sẻ những thông tin mới nhất về các mẫu xe đáng chú ý trên thị trường. Đừng quên truy cập website Yêu Xe để cập nhật các tin tức, đánh giá và hình ảnh chi tiết về các mẫu xe hấp dẫn khác nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!