Peugeot 408: Thiết kế lạ mắt, nhiều thứ hay nhưng vẫn còn điểm dở!

Xin chào quý vị và các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới. Điều đặc biệt về mẫu xe này là thiết kế lạ mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Peugeot 408: Thiết kế lạ mắt, nhiều thứ hay nhưng vẫn còn điểm dở!

Thiết kế độc đáo và hiện đại

Peugeot 408 có thiết kế kiểu C, tuy nhiên thân xe lại rất thấp, mang đến nhiều phong cách khác nhau. Mẫu xe này đã được ra mắt sớm tại thị trường Trung Quốc với tên gọi là 408X. Tại Việt Nam, Peugeot 408 có ba phiên bản: XA, Alu và GT, với năm màu sắc khác nhau.

Thiết kế đầu xe của Peugeot 408 thế hệ mới rất ấn tượng. Mặt ca-lăng tràn viền và hai cái nanh hổ tạo nên nét đẹp hiện đại và lịch lãm. Đối với phiên bản GT, đèn LED Magic được trang bị, mang đến ánh sáng đa chiều đầy ấn tượng.

Cảm giác lái thoải mái và tiện nghi

Khoang nội thất của Peugeot 408 được thiết kế hiện đại và tiện nghi. Với màn hình giải trí kỹ thuật số 10 inch cùng các nút vật lý dễ dàng điều chỉnh, bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích một cách nhanh chóng.

Ghế ngồi rộng rãi và êm ái, với vật liệu cao cấp. Khoang hành lý cũng rất rộng, đáp ứng tốt nhu cầu chứa đồ.

Hiệu suất vận hành ưu việt

Peugeot 408 trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số tự động 8 cấp giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Cùng với cầu trước và lốp Continental, Peugeot 408 đảm bảo khả năng vận hành ổn định và an toàn trên mọi điều kiện đường.

Một mẫu xe đáng chú ý trên thị trường

Peugeot 408 mang đến thiết kế độc đáo, cảm giác lái thoải mái và hiệu suất vận hành ưu việt. Với mức giá hợp lý, mẫu xe này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích thời trang và tiện nghi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Peugeot 408 và các mẫu xe khác, hãy truy cập vào Yêu Xe – nơi chia sẻ đam mê yêu xe!