Phụ Tùng Xe Tàu Quá Đắt, ĐỪNG MUA – Brilliance V7

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một bí mật động trời về chiếc xe Brilliance V7 từ Trung Quốc. Đó chính là giá của các phụ tùng thay thế. Các bạn sẽ ngạc nhiên và yêu em nó hơn nữa đấy!

Phụ Tùng Xe Tàu Quá Đắt, ĐỪNG MUA - Brilliance V7
Phụ Tùng Xe Tàu Quá Đắt, ĐỪNG MUA – Brilliance V7

Gương chiếu hậu bao gồm gập điện

Với giá chỉ khoảng 360 – 390 triệu đồng, bạn có thể sở hữu gương chiếu hậu gập điện, xinhan led và tính năng sấy. So với giá của một chiếc gương thay thế của xe Mecedes-Benz, khoảng 150 triệu đồng, giá của Brilliance V7 rất hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng và đẹp mắt.

Cụm đèn pha có giá khủng nhất đấy nhá!

Cụm đèn pha của Brilliance V7 có giá khoảng 16 triệu đồng, gồm cả led ma trận. So với giá của cụm đèn pha trên xe Mecedes-Benz, khoảng 100 – 200 triệu đồng, thì giá của Brilliance V7 vẫn rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn mua phụ tùng với giá rẻ hơn nữa, hãy tìm hiểu tại Yêu Xe, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin hữu ích về xe Trung Quốc.

Những phụ tùng khác cũng rất hợp lý

Ngoài gương chiếu hậu và đèn pha, Brilliance V7 còn có giá rất hợp lý cho các phụ tùng khác. Ví dụ như cốc lọc dầu chỉ khoảng 200.000 đồng, lọc gió điều hòa khoảng 350.000 đồng, lọc gió máy khoảng 300.000 đồng. Đến bộ giảm xóc trước và sau, giá chỉ từ 1 triệu đến 2,8 triệu đồng.

Đầy đủ phụ tùng thay thế với giá rẻ

Tóm lại, các phụ tùng thay thế cho chiếc Brilliance V7 này có giá rất phải chăng. Bạn không cần lo lắng về việc sẽ phải chi một khoản tiền lớn để thay thế những phụ tùng hư hỏng. Đây là một tin rất vui cho những ai đang sở hữu chiếc Brilliance V7 này hoặc đang muốn sở hữu.

Tôi hứa sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về phiên bản hạng sang của BMW, chiếc xe cực kỳ mạnh mẽ từ Trung Quốc, với giá cả hợp lý và trang bị xịn sò. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đừng quên theo dõi kênh của chúng tôi. Chúc các bạn mạnh khỏe và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo! Thân ái và chào tạm biệt!

YouTube video
Phụ Tùng Xe Tàu Quá Đắt, ĐỪNG MUA – Brilliance V7
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan