Porsche Taycan Cross Turismo: Xe điện thể thao đầy cá tính và thực dụng

Xe điện không còn là điều quá xa lạ trên thị trường ô tô hiện nay. Tuy nhiên, không phải mẫu xe điện nào cũng có thể kết hợp hoàn hảo giữa sự thể thao và tính thực dụng. Và mới đây, hãng xe danh tiếng Porsche đã ra mắt một biến thể mới của mẫu xe Taycan, mang tên Porsche Taycan Cross Turismo.

Porsche Taycan Cross Turismo: Xe điện thể thao đầy cá tính và thực dụng

Thiết kế thể thao và hiện đại

Porsche Taycan Cross Turismo sở hữu thiết kế tổng thể không khác biệt mấy so với các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, sự thay đổi rõ rệt nhất đến từ khu vực đuôi xe. Thay vì búp bê hóa, Taycan Cross Turismo mang đến không gian cốp rộng rãi hơn, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng.

Porsche Taycan Cross Turismo

Tính thực dụng tối ưu

Với diện tích cabin lớn và không gian để đồ rộng rãi, Taycan Cross Turismo là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ mê cầm lái có nhu cầu về sự rộng rãi và thực dụng. Đặc biệt, mẫu xe này được bổ sung chế độ lái mang tên “javel” giúp hệ thống treo có thể nâng hạ gầm một cách dễ dàng, tối ưu khả năng cân bằng và kiểm soát trên mọi địa hình.

Sức mạnh bất ngờ

Dù là một chiếc xe điện, Taycan Cross Turismo không hề thua kém các phiên bản Taycan truyền thống về công suất. Trang bị hệ dẫn động 2 cầu và loại phụ khí đi cùng, Taycan Cross Turismo với phiên bản Turbo S đạt công suất lên tới 469 mã lực. Điểm đặc biệt là xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4.8 giây và đạt tốc độ tối đa 219km/h.

Porsche Taycan Cross Turismo

Kết luận

Porsche Taycan Cross Turismo là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thể thao và tính thực dụng. Với thiết kế đẹp mắt, không gian rộng rãi và sức mạnh bất ngờ, mẫu xe này đáng để các tín đồ mê xe cân nhắc. Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin về Porsche Taycan Cross Turismo và các mẫu xe mới nhất trên thị trường.