Rộ tin Honda Air Blade 160 chuẩn bị ra mắt khách Việt

Chào mừng bạn đến với Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin mới nhất về mẫu xe thần tốc Honda Air Blade 160. Có lẽ đây là một bí mật chưa được công bố mà bạn không thể bỏ lỡ.

Rộ tin Honda Air Blade 160 chuẩn bị ra mắt khách Việt

Honda Air Blade 160 – Sắp ra mắt tại Việt Nam?

Như bạn đã biết, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa công bố tài liệu cho các dòng xe ô tô và xe máy đang được quan tâm tại Việt Nam. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến Honda Air Blade với động cơ 150cc. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của người dùng.

Mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng

Theo tài liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu của Air Blade mới được cho là 2,3 lít trên 100km. Động cơ 150cc làm mát bằng dung dịch sản sinh công suất tối đa lên đến 15,2 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Điều này cho thấy Honda đang tiếp tục sử dụng động cơ hiệu quả từ mẫu xe Honda Vario 160 và Honda PCX 160 trên thị trường láng giềng.

Thiết kế vành đúc 14 inch

Đáng chú ý, Honda Air Blade 160 mới vẫn sử dụng vành đúc 14 inch, cùng với loa trước kích thước 90/80 và lốp sau kích thước 180. Thiết kế này tương tự như Air Blade 125 và 150 hiện tại.

Cạnh tranh với đối thủ Yamaha NVX

Động cơ 160cc mạnh mẽ hơn sẽ giúp Air Blade 160 có khả năng cạnh tranh tốt hơn trước đối thủ trực tiếp là Yamaha NVX với động cơ 155cc công suất 15,3 mã lực.

Tổng kết

Tin tức về Honda Air Blade 160 mới khiến nhiều người tin rằng mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Dù Honda Việt Nam vẫn giữ thông tin kín tiếng, điều này vẫn là một tín hiệu tích cực cho những người yêu xe. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và ủng hộ Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về Honda Air Blade 160 và những mẫu xe hấp dẫn khác.

Bạn có hứng thú với thông tin mới nhất về Honda Air Blade 160 không? Hãy để lại phản hồi ở phần bình luận và đừng quên theo dõi Yêu Xe để cập nhật những video thú vị tiếp theo nhé!

Ấn vào đây để khám phá thêm về Yêu Xe và nhận nhiều thông tin hữu ích về thế giới xe hơi!