Siêu xe McLaren 720S Spider: Bí mật khiến đại gia Việt mê mẩn?!

Chào các bạn yêu xe đang ở Việt Nam! Hôm nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ khám phá một siêu xe mui trần đặc biệt – McLaren 720S Spider. Đây là một chiếc xe đầy mới mẻ và nổi bật với màu ngoại thất vàng rực. Tên tuổi McLaren ngày càng được thịnh hành và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng những người đam mê xe tại Việt Nam.

Siêu xe McLaren 720S Spider: Bí mật khiến đại gia Việt mê mẩn?!

McLaren 720S Spider: Phiên bản mui trần đẳng cấp

Trước đây, McLaren 720S Coupe đã chinh phục mọi người với thiết kế vô cùng đặc biệt. Và giờ đây, phiên bản 720S Spider cũng đã có mặt trên đường phố Việt Nam. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đáng chú ý. Bạn có biết là phiên bản mui trần thường có giá cao hơn phiên bản coupe? Đúng vậy, McLaren 720S Spider có giá cao hơn khoảng 14% so với phiên bản coupe tại thị trường Anh Quốc – quê hương của McLaren.

Thiết kế hoàn hảo với cảm hứng từ cá mập

McLaren 720S Spider mang thiết kế độc đáo và hiệu suất khí động học tối ưu. Các đường cong mượt mà và mạnh mẽ cùng với cấu trúc đèn hậu, ống xả và cánh gió phía trước tạo nên vẻ đẹp thể thao đặc trưng của McLaren. Đặc biệt, lớp vỏ ngoài của xe được làm từ sợi carbon siêu nhẹ, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng và trọng lượng.

Trải nghiệm tuyệt vời với hiệu suất vượt trội

McLaren 720S Spider sở hữu động cơ V8 4.0L, công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp với hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,9 giây. Vận tốc tối đa đạt được là 341 km/h. Đây là một trải nghiệm vô cùng phấn khích và khoáng đạt, chẳng khác gì một chiếc cúp đua thực thụ!

Nội thất tinh tế và chất lượng

Mở cánh cửa kiểu cắt kéo, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian nội thất sang trọng và tinh tế của McLaren 720S Spider. Ghế ngồi bọc da cao cấp kết hợp với các chi tiết ốp carbon tạo nên sự hài hòa và tương phản thú vị. Hơn nữa, hệ thống âm thanh được cải thiện, giúp bạn cảm nhận rõ ràng từng âm thanh mạnh mẽ của động cơ và tiếng vọng của môi trường xung quanh.

McLaren 720S Spider đã mang đến cho chúng ta một câu chuyện thú vị về sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế hoàn hảo, hiệu suất vượt trội và trải nghiệm lái đầy cảm xúc. Hãy cùng Yêu Xe tiếp tục theo dõi và khám phá thêm nhiều thú vị về siêu xe nhé!