Suzuki XL7 – Mẫu xe thách thức Mitsubishi Xpander – Hilux 2021 lộ diện cực đẹp

U50 anh em ơi! Đến với bản tin này, tôi sẽ chia sẻ những thông tin hấp dẫn nhất về thị trường ôtô trong nước và quốc tế. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về Suzuki XL7, một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ với ngoại hình bắt mắt.

Suzuki XL7 - Mẫu xe thách thức Mitsubishi Xpander - Hilux 2021 lộ diện cực đẹp

Suzuki XL7 – Cạnh tranh với Mitsubishi Xpander

Suzuki đã chính thức giới thiệu mẫu xe XL7 tại Việt Nam, với hy vọng cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander. Tuy nhiên, hiện tại, Suzuki XL7 chưa thể đạt được thành công như mong đợi. Một số nguyên nhân là do thiếu sự hấp dẫn về ngoại hình và thiếu trang bị.

Phiên bản mới của Suzuki XL7

Nhưng đừng lo, Suzuki đã quyết định sửa sai bằng cách mang đến phiên bản mới của XL7 để so sánh cùng Mitsubishi Xpander. Với ngoại hình bắt mắt và trang bị đáng quý, Suzuki XL7 giai đoạn này trở nên mạnh mẽ hơn.

Đặc điểm nổi bật của Suzuki XL7

• Ngoại hình bắt mắt hơn và khỏe mạnh hơn
  • Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh
  • Cân bằng điện tử phanh gấp
  • Mức giá hấp dẫn, chỉ từ 589 triệu đồng

Suzuki XL7 thực sự là một lựa chọn đáng xem xét, đặc biệt với mức giá thấp hơn Mitsubishi Xpander.

Sự tăng trưởng của thị trường ôtô

Năm 2020 là một năm khó khăn cho nền kinh tế và cũng ảnh hưởng đến thị trường ôtô. Tuy vậy, để kích cầu mua sắm, nhiều hãng xe đã giảm giá mạnh, như Hyundai Santafe. Mẫu xe này đã được khuyến mãi lên đến 100%.

Hyundai Santafe – Sự khác biệt với máy dầu

Hyundai Santafe có nhiều phiên bản với tùy chọn máy xăng và máy dầu. Phiên bản máy dầu có mức giá cao nhất là 1 tỷ 245 triệu đồng. Máy dầu của Hyundai không chỉ khác biệt về giá bán mà còn mang lại cảm giác bốc và lạp hơn so với máy xăng.

Toyota chuẩn bị ra mắt mẫu xe mới

Toyota đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mới có tên là Corolla ĐX. Toyota cần phải làm nhiều điều để cạnh tranh trên thị trường ôtô trong nước. Chi tiết về mẫu xe này vẫn còn bí mật và chưa rõ liệu nó sẽ ra mắt tại Việt Nam hay không.

Hilux 2021 – Mẫu xe đẹp nhất

Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ với các bạn hình ảnh đẹp nhất về mẫu xe Hilux 2021. Đừng quên theo dõi bản tin của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ video hay thông tin nào về ôtô yêu thích nhé.

Nguồn: Yêu Xe

Đó là những thông tin mới nhất về thị trường ôtô trong nước và quốc tế mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hẹn gặp lại ở các bản tin tiếp theo. Thấm nước tóc, like và bấm theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào từ Yêu Xe. À!